Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Đức, bán trực tiếp không qua đại lý, giá cạnh tranh nhất.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O967336 tám 66
  Địa chỉ: phòng 568 Tòa nhà Vân Nam, 26 đường Láng gần Ngã Tư Sở
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào tất cả các bác !
  Đợt này công ty mới nhập về 2 thương hiệu sàn gỗ của Đức. Với chính sách kinh doanh đa mặt hàng hướng tới phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng, không qua đại lý em không thuê mặt bằng đẹp để tiết kiệm chi phí, hạ giá thành, phân phối sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng mà không qua đại lý.
  Dòng sản phẩm này nổi bật ở:
  1.Màu sắc, kiểu vân mới đẹp
  2. bề mặt được phủ 1 lớp oxit nhôm rất bền giúp bề mặt chống xước, giữ được màu vân lâu bền
  3. Cốt gỗ ép bên dưới rất chắc chắn vì được thêm 1 hàm lượng sắt vào nhằm tăng độ cứng vì vậy đi lại rất chắc chân,không có hiên tượng lát xong đi lại đạp chân chỗ cao chỗ thấp, bập bềnh, bàn ghế tủ kê nặng cũng rất khó cong vênh..Nhà chẳng may quên đóng cửa sổ để nước hắt đọng lại 1 2 hôm cũng ok vì bề mặt ko thấm nước,
  4. hèm gỗ 3 chiều được sơn cách nước nên nước không thấm và đọng xuống dưới được.
  Bác nào quan tâm có thể alo cho mình theo sdt: 0967.33.6866 để biết giá từng loại, cũng như xem mẫu gỗ để kiểm tra so sánh với những sản phẩm khác. Sau khi xem mẫu mình sẽ để lại mẫu cho các bác tham khảo, kiểm tra độ chịu nước, chống sước sau đó nếu quyết định sử dụng sản phẩm các bác mới alo và thông báo cho mình tiếp tục tới chốt mã màu, thời gian thi công. Tham khảo xong các bác có thể dùng hàng của mình hay không cũng vui vẻ, thoải mái nên có gì các bác cứ alo cho mình mọi lúc nhé !.cảm ơn các bác đã xem tin này. sđt mình: 0967.33.6866 Dưới đây là 1 số ảnh mình chụp từ sản phẩm.
  Bác nào quan tâm hơn có thể qua trụ sở công ty cũng là nơi trưng bày sản phẩm: phòng 568 tòa nhà Vân Nam, 26 đường Láng gần Ngã Tư Sở. Công ty CP ĐT&XD Đức Thịnh. sản phẩm được bảo hành 10 năm các lỗi co ngót, cong vênh,màu sắc do lỗi của nhà sản xuất, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng.


  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  sản phẩm chất lượng các bác cứ alo mình để xem mẫu và so sánh chất lượng nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO