Sàn gỗ công nghiệp - Với lợi ích thiết thực sàn gỗ công nghiệp đã dần thay thế các loại vật liệu khác, để chiếm lòng tin của người tiêu dùng tại Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ giải mã những bí mật tại sao sàn gỗ công nghiệp chiếm thị phần lớn ở Việt Nam.
Bí ẩn về bàn chân của con người:
Đôi chân trở nên thân thuộc nhưng nó là một sự tiến hóa siêu nhiên, một khối lượng cơ thể lớn và luôn không cân bằng mà đôi chân của bạn đứng vững thử thiết kế trên đồ vật xem nó khó khăn nhường nào.
Không chỉ thế đôi chân con người có tới 7 cơ kết hợp 33 mạnh máu hơn 60 huyệt đạo, vì thế việc massage chân bấm huyệt chân cũng là phương pháp chưa bệnh của nhiều lang y.


Cấu tạo vào huyệt bàn chân ảnh hưởng đến hầu hết cơ thể con người

Khi sử dụng sàn gỗ thay cho các vật liệu khác, Gỗ hấp thụ mồ hôi và massage chân làm cơ thể con người dễ chịu hơn rất nhiều. Đi trên sàn gỗ mất đi cảm giác bứt rứt ở chân mà mọi người thường bị nhưng ít để ý.Việc chăm sóc nhà cửa lắp sàn gỗ cũng dễ dàng hơn.Thiết kế hoài hòa với nội thất có sẵn hay lắp mới cũng dễ dàng vì sàn gỗ bây giờ đa mẫu mã và màu sắc.

Sàn gỗ giữ ấm cho đôi chânVới những lợi ích thiết thực do y học chứng minh, thì lát sàn gỗ còn giúp giữ ấm đôi chân mỗi khi đông về. Đây là nhận xét của những người đã sử dụng sàn gỗ một thời gian. Cũng chính nhờ những phản hồi tốt của người dùng, mà sàn gỗ công nghiệp dần thay thế các vật liệu khác.


Nhờ những phản hồi tốt của người dùng, mà sàn gỗ công nghiệp dần thay thế các vật liệu khác.

Sức khỏe và không khí trong lành nhờ sàn gỗ

Theo phong thủy của ngôi nhà các thầy hay gọi là " khí " nói một cách khoa học là môi trường sống của con người, Ở thành phố các ngôi nhà thường xuyên đóng kín ( chắc là đề phòng trộm ). Không khí bị ẩm mốc hay quá khô dễ gây ra bệnh tật. Nhà thiết kế đồ gỗ nhiều hay sử dụng sàn gỗ giúp không khí của bạn trong lành hơn.


Với màu sắc tự nhiên giống gỗ tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng

Một thí nghiệm về gỗ cho thấy một khúc gỗ khi bị ngâm trong nước ô nhiễm nặng mùi , sau khi mang lên phơi khô gỗ khử hết mùi hôi dơ và trả lại mùi gỗ đặc trưng. Gỗ là thực vật sống khả năng "gỗ thở " và thanh lọc là chuyện tất yếu vì thế khi sử sụng sàn gỗ. Bầu không khí trong nhà trở nên dễ chịu hơn là điều dễ hiểu.Trên thị trường sàn gỗ đang dần thay thế các vật liệu khác. Có lẽ mọi người quan tâm về tài chính thẩm mỹ và xu hướng xã hội nhiều hơn là lợi ích cho sức khỏe mà ít người biết tới .Nhiều bí ẩn về sàn gỗ bạn có thể tự tìm hiểu và khám phá thêm.