Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu từ Thụy Sỹ, nó được sản xuất bởi một tập đoàn lớn nhất của Đức có trụ sở chi nhánh đặt tại Thụy Sĩ. Tập đoàn Swiss Krono có lịch sử phát triển từ lâu đời, nó được biết đến với những dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp như Kronotex, Kronopol, Kronoswiss... Hiện nay tập đoàn này có rất nhiều chi nhánh đặt tại các quốc gia Châu Âu khác nhau. Ván gỗ lát sàn công nghiệp Kronoswiss có mặt tại Việt Nam từ năm 2013 đến nay đã trở thành loại sản phẩm có mức tiêu thụ lớn nhất của ván gỗ Châu Âu. Nó là dòng sản phẩm Châu Âu đầu tiên đưa về lớp ván gỗ chịu nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam.


Hiện nay sàn gỗ Kronoswiss được đông đảo người tiêu dùng biết đến, tin tưởng sử dụng, đó là một nỗ lực của nhà nhập khẩu Việt Nam, trong việc quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng. Ván gỗ Kronoswiss đang cung ứng cho thị trường với 4 dòng hàng, trong đó có 2 loại 8mm và 2 loại 12mm, với kích thước bản gỗ khác nhau. Ván gỗ dày 8mm với mức độ sử dụng bình thường, giá cả bình dân nó là được lựa chọn và sử dụng nhiều với các ứng dụng nhà riêng ở những khu dân cư. Sản phẩm này được nhiều chủ căn hộ chung chư giá rẻ, các nhà ở xã hội lựa chọn sử dụng. Ván sàn gỗ Kronoswiss dày 12mm, với cấp độ chất lượng tốt hơn, giá thành sản phẩm cao, là đối tượng hướng đến của tầng lớp thượng lưu. Nó được sử dụng nhiều cho các nhà biệt thự, các căn hộ chung cư cao cấp.
Những ưu điểm nổi bật của ván gỗ lát sàn Kronoswiss, đó là khả năng chống trầy xước tốt, đây là thế mạnh đặc trưng mà sàn gỗ Châu Âu mang lại. Nó cũng được nghiên cứu rất kỹ lưỡng về điều kiện khí hậu của những nước đang sử dụng sản phẩm, vì vậy nó có mức độ phù hợp cao. Điều kiện khí hậu của Việt Nam tương đối ẩm ướt, thời tiết thường hay thay đổi vì vậy, nhà sản xuất đã đưa ra lớp cốt gỗ chịu nước áp dụng cho thị trường nước ta. Đây là dòng sản phẩm có khả năng chống ẩm, chống nước tốt nhất của phân khúc ván sàn gỗ nhập khẩu từ Châu Âu.


Vina sàn gỗ hiện đang là đơn vị thi công dòng sản phẩm Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy Sỹ. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0932929868 để được hỗ trợ tốt nhất, cũng như nhận báo giá sàn gỗ công nghiệp mới nhất tại thời điểm hiện hành. Quý khách cũng có thể xem mẫu gỗ trực tiếp tại Showroom 104 i1 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.