Rèm cửa được ví như đôi mắt của ngôi nhà ,được xem như vũ khí quan trọng để tôn vinh vẻ đẹp tổng thể cua ngôi nhà .Một ngôi nhà đẹp bởi kiến trúc không thể thiếu đi bộ rèm cửa “phụ kiện” làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế hơn giống như bạn mặc một bộ trang phục phù hợp với mình nó sẽ tạo điểm nhấn cho bạn.
Rèm vải là một trong những loại rèm được sử dụng rộng rãi thường dùng cho các phòng khách, phòng ngủ. Ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng rèm vải còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp loại rèm này còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng của bạn.

Chiếc rèm vải không chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư, nó còn tạo cho mỗi căn phòng một ấn tượng và cảm xúc khác nhau, tùy theo cách chọn lựa của chủ nhân.

Có rất nhiều loại rèm vải khác nhau như rèm vén, rèm roman(hay còn gọi là rèm xếp lớp),rèm cuốn, rèm lá, rèm văn phòng, rèm hội trường, ... Bạn cũng có thể dùng rèm trúc, rèm kim loại nhẹ, rèm bằng nhựa tổng hợp hay rèm giấy để trang trí nhà cửa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN DHC VIỆT NAM
Trụ sở chính Cầu Giấy - Hà Nội
Địa chỉ : Số 249 Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Hotline: 0984 229 369 - Điện thoại: 0462.550.666
Fax: 04.3748.0427 - Email: dhcvietnam.co@gmail.com
Website: www.remvaihanoi.com