Trong quan niệm duy tâm của người Việt Nam cửa sổ và rem cua dep gia re tai ha noi giữ vai trò quan trọng quyết định đáng kể đến mức độ suôn sẻ và may mắn của con người. Đặc biệt để trang trí rèm cửa đón năm mới như năm Đinh Dậu sắp tới, người tiêu dùng càng cẩn trọng hơn. Họ quan niệm cách chọn lựa và trang trí rèm cửa một sẽ đưa cuộc sống của bạn nở hoa trong năm mới hoặc sẽ dẫn lối cuộc đời đi vào con đường bế tắc.


Chúng ta rất coi trọng yếu tố phong thủy trong trang trí rèm. Rất nhiều khách hàng gọi điện thoại đến Thegioirem.com mong muốn được tư vấn rèm sao cho hài hòa phong thủy, thuận phong nhuận khí. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn cách chọn rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc đón tài lộc dồi dào xuân 2017 nhé!
Rèm cửa phong thủy cho người mệnh Mộc xuân 2017

Trước tiên Thegioirem.com sẽ giúp bạn cách chọn màu sắc cho rèm. Màu sắc vượng nhất, phù hợp nhất rèm cửa người mệnh Mộc chính là màu nâu và xanh lá. Đây là 2 gam màu bản mệnh. Người mệnh Mộc lắp rèm cửa màu này sẽ đi đến trạng thái vượng đỉnh nghĩa là gia tăng vượng khí giúp chúng ta thêm sức sống, đạt điểm cực thịnh. Với rèm cửa màu nâu hoặc màu xanh lá người mệnh Mộc như hổ thêm cánh đường công danh sự nghiệp thuận lợi như nước chảy về nguồn không chướng ngại vật, không chút khó khăn vì tuân theo quy luật tự nhiên của tạo hóa.


(Xin tham khảo thêm về rèm văn phòng đẹp tại đây: https://www.facebook.com/RemVanPhongGiaReHaNoi/


Ngoài ra gia chủ mệnh Mộc có thể trang trí rèm cửa với màu xanh lam hoặc màu đại dương. Đây là màu sắc đại diện diện cho hành thủy, theo tương quan ngũ hành Thủy sinh Mộc. Màu sắc nhẹ nhàng trên của rèm cửa giúp tinh thần người mệnh Mộc luôn được bình an, phấn chấn. Những bế tắc trong tâm tưởng hay khúc mắc trong cuộc sống đều nhanh chóng được gỡ bỏ. Nhờ vậy họ luôn sống vui vẻ yêu đời ít khi phiền muộn.
Rèm cửa phong thủy cho người mệnh Mộc xuân 2017

Thứ 2 là về chất liệu. Vải chiết suốt từ thiên nhiên được dệt từ sợi các loại cây như: cây tre, cây trúc, cây đay, cây sợi bông luôn được khuyến khích. Chất vải tự nhiên chiết suốt từ thảo mộc hỗ trợ hoàn hảo và điều phối hài hòa trong cuộc sống người mệnh Mộc. Bên cạnh đó gia chủ mệnh Mộc có thể chọn mua rèm sáo gỗ là mẫu rèm sang trọng cực kỳ phù hợp với bản mệnh của mình.


Ngoài ra Thegioirem.com khuyên bạn những người thuộc mệnh Mộc một điều nữa là tuyệt đối không trang trí rèm cửa rèm văn phòng giá rẻ nhất với gam màu trắng hoặc may bẳng chất vải có khả năng phản quang. Rèm cửa loại này tối kị với người mệnh Mộc. Chúng đại diện cho hành Kim mà theo tương quan ngũ hành Kim khắc Mộc. Bạn hãy lưu ý điểm này khi chọn rèm nhé.


Để mua được rèm phong thủy giúp gia chủ mệnh mộc đón Tết 2017 nhiều tài lộc quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!