Giới Thiệu Công Ty
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Nội Thất Hoàng Vân là một Công ty chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất, thi công lắp đặt trong lĩnh vực mành rèm các loại.Với bề dày kinh nghiệm trong nghề và sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trên tinh thần ham học hỏi và mong muốn phát triển sánh vai cùng các công ty cùng ngành nghề đã có thương hiệu trên thị trường. Công ty CP Nội Thất Hoàng Vân được thành lập.theo giấy phép ngày 14/05/2008 số đăng ký kinh doanh: 0103024380.do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp.

Thương hiệu Công ty CP Nội Thất Hoàng Vân đã được đông đảo quý khách hàng trong và ngoài nước quan tâm và biết đến qua 3 trụ sở chính là:

- Số 310 Phố Xã Đàn – Đồng Đa – Hà Nội . TL: 043.5738.889 – 0902.285.831

- Showroom Số 53 Phố Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội . TL: 043.6643.501


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hoàng Vân đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi khách hàng khi đến với Hoàng Vân.

Cùng với đội ngũ nhân viên Marketting chuyên nghiệp đã tạo dựng nên được hình ảnh tốt đẹp của Hoàng Vân trong lòng khách hàng không chỉ trong nội thành Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Thái Bình, Ninh Bình, Hải Dương, Lâm Đồng, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh , Bắc Giang , Sapa, Lào Cai, Thái nguyên...

Khi đến với Hoàng Vân quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế, bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, và mang đậm tính sáng tạo.

Đến với Hoàng Vân quý khách sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của nhân viên sản xuất. Đội ngũ nhân viên lắp đặt là thợ lành nghề lâu năm.

Phát huy những lợi thế trên Hoàng Vân luôn cho ra thị trường những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng, phù hợp với xu hướng hiện đại, mang đậm nét độc đáo.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Hoàng Vân, tâm huyết và có trách nhiệm với nghề, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại sự an tâm hài lòng đến cho khách hàng

Hoàng Vân là Doanh nghiệp được phép độc quyền tiêu thụ các sản phẩm, Vải rèm, Mành gỗ, Mành lật, Mành sáo, Mành cuốn, Giấy dán tường, Giấy dán kính, Thảm trải sàn cao cấp của một số Công ty nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc, Bỉ, Đức, Thụy Sĩ, Australia… Sau nhiều năm cố gắng, với bề dầy kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Hoàng Vân đã thực sự khẳng định được tên tuổi và ví trí của mình trên thị trường Với mục đích mang lại giá trị đích thực ,Hoàng Vân rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách .

Sau nhiều năm cố gắng, với bề dầy kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp Hoàng Vân đã thực sự khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất và thi công lắp đặt mành rèm các loại.

Với mục đích mang lại giá trị đích thực, Hoàng Vân rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách .


Hãy đến với Hoàng Vân !
“ Hoàng Vân mang đến sự hoàn mỹ cho bạn! ”

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách !

Công ty Cổ phần Nội thất Hoàng Vân
GIÁM ĐỐC

Hoàng Thị Thanh Vân