Mỗi hàng hóa mà Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới cung cấp cho quý khách hàng đều cam kết về chất lượng và công ty chúng tôi đều có những chế độ bảo đảm về chất lượng mặt hàng mà mình phân phối. Vậy nếu hàng hóa vách ngăn bị hư hại trong quá trình sử dụng sẽ được chúng tôi bảo trì và xử lí như thế nào. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau!


Vách ngăn vệ sinh Compact HPL bị hư trong thời gian bảo đảm

Trong thời gian này, nếu mặt hàng vách ngăn của bạn bị hư, bên mình sẽ 100% khắc phục dựa trên kết quả kiểm tra. Nếu thiệt hại do lỗi kỹ thuật trong khi thi công vách ngăn vệ sinh, hoặc do vật liệu và phụ kiện kém chất lượng, phía công ty sẽ chịu hoàn toàn chi phí thay mới và sửa chữa cho người dùng.
Ngược lại, nếu kết quả kiểm định dự án hư hại do phía người mua thì sẽ có những chính sách và yêu cầu thỏa thuận để tháo gỡ vấn đề trên theo chiều hướng hợp tác giữa hai bên.

Vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm hư hỏng trong thời gian hết bảo đảm

Như chính sách và cam kết của Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ người mua tận tình đến trọn đời công trình của vách ngăn. Nếu dự án bị thiệt hại ngoài thời hạn bảo trì của Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới, công ty chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ nhân viên sửa chữa các dự án kể trên.
Tiếp sau đó sẽ là những đợt kiểm tra chất lượng định kỳ trong nhiều năm liền để đảm bảo công trình sử dụng ổng đinh và tốt hơn.

Công trình hư hại nặng nề, không thể sửa chữa được nữa

Đối với loại công trình này, cả hai bên sẽ cử người xem xét vấn đề. Nếu lỗi thuộc về bên nào thì bên đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về dự án và hợp đồng nếu còn hiệu lực.
Nếu lỗi bên đơn vị thi công thì công ty sẽ có trách nhiệm đền bù lại một công trình 100% mới với những vật liệu và chất liệu giống như hợp đồng thi công cho người mua.
Còn nếu lỗi thuộc về khách hàng, công ty sẽ hỗ trợ nhân sự thực hiện thi nhưng mọi chi phí phát sinh sẽ do khách hàng hoàn toàn chịu.
Thực tế những loại vách ngăn công trình phụ mà Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới cung cấp đều là những loại vách ngăn toilet cao cấp, nhập khẩu chính hãng của từ nước ngoài do vậy thực sự để một công trình vách ngăn hư hại sẽ rất khó. Hơn nữa, những mặt hàng mà đơn vị bên mình bán đều đạt tiêu chuẩn quốc tế nên sẽ không có chuyện hàng hóa hư hại do chất lượng tệ.
Trên đây là các thông tin chia sẻ về hướng xử lý và khắc phục thu công vách vệ sinh khi bị hỏng hóc do nhiều lý do khách quan khác nhau mà chúng tôi phải đề phòng trước. Chúc khách hàng có thêm nhiều thông tin để xây dựng công trình vững chắc cho mình.
Ngoài ra, mọi thắc mắc khách hàng xin vui lòng liện hệ ngay Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.
Liên hệ để phía công ty được tư vấn và bán cho Quý khách những mặt hàng vách ngăn vệ sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng bên mình CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.
ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049 Fax: 04.36816 048.