Quầy bar pha chế trà sữa inox - thiết bị pha chế cho quán trà sữa

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9848 bảy 5684
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn đang có kế hoạch kinh doanh quán trà sữa
  Bạn đang tìm hiểu các thiết bị cần có khi mở quán trà sữa

  Quầy bar pha chế trà sữa inox là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quầy bar. Đó là nơi Bartender thực hiện thao tác pha chế với việc được thiết kế và bố trí thiêt bị Quầy pha chế trà sữa Inox một cách hợp lý, linh hoạt, mang lại sự tiện lợi cho người pha chế và tăng tính thẩm mỹ, sang trọng, mạnh mẽ, quý phái và đẳng cấp của quán bar, đó cũng là nơi để chứa các nguyên liệu cần thiết để thực hiện pha chế đồ uống.
  Để đáp ứng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và độ bền cao sự tinh tế và thẩm mỹ của quầy pha chế thì nội thất trang thiết bị dụng cụ quầy bar trà sữa tốt nhất nên dùng vật liệu Inox không gỉ ngoại nhập.
  Quầy bar pha chế trà sữa Inox

  Trong thiết kế của quầy bar inox thì gồm có Cấu tạo của modun pha chế: Mỗi modun trong quầy pha chế thường có 1 thùng đá (thùng đá thường được thiết kế chia ra làm đôi để bố trí các loại đá kích thước khác nhau). Xung quanh thùng đá sẽ được thiết kế lắp đặt và bố bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, đối với rượu pha chế của quán bar thì không cần để lạnh sẽ được đặt bên ngoài thùng đá, và được bố trí các ngăn khay để các loại hương liệu pha chế cầnthiết (tùy theo menu của bar và thao tác của Bartender mà bố trí khay). Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn được bố trí để đặt được được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.  Quầy pha chế inox

  Trong thiết kế của thiết bị quầy pha chế thì một phần không thể thiếu và rất quan trong nữa đó chính là chậu rửa cốc chén của quầy bar inox được đặt ngay bên cạnh thùng đá. Chậu rửa quầy bar thường được thiết kế một cách hợp lý nhất,theo nhu cầu sử dụng của quán.được bố trí thùng xả rác tiện lợi bên dưới chậu rửa .Để thuận tiện và linh hoạt hơn một số Bar hiện đại còn lắp đặt thêm máy rửa ly dùng để phục vụ thực khách trong những giờ cao điểm.


  Cấu tạo của quầy pha chế coktail:

  - Trong quầy bar pha chế thường được thiết kế một thùng đá ,thùng đá sẽ được chia đôi để bố trí các loại đá kích thước khác nhau và được bọc lớp bảo ôn cách nhiệt chống cho đá khỏi bị tan chảy,mất nhiệt

  - Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng

  - Thiết kế ngăn để khay thường để các loại hương liệu cần để pha chế đồ uống

  - Ngăn hố chậu rửa công nghiệp quầy bar được thiết kế phù hợp và theo yêu cầu của quán. dụng cụ pha chế là đủ, ở các bar có lượng khách lớn ta cần có thêm một thiết bị rửa ly mặt bàn.

  Các quầy bar được thiết kế chuyên nghiệp, luôn luôn được bố trí để được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.


  Một số quầy bar tiêu biểu cho quán trà sữa
  Mọi chi tiết xin liên hệ: 0984.875.684 0984.193.181 để được tư vấn thiết kế quầy bar pha chế trà sữa inox miễn phí

  Thông tin chi tiết quầy bar pha chế vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HOÀNG LONG
  VPGD : CT4 KĐT Mỹ Đình – Quận Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội
  ĐT : 0984.193.181 – 0984.875.684
  Email : inoxhoanglong.com@gmail.com
  Website:Chuyên sản xuất và thi công lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp
  XƯỞNG SẢN XUẤTĐường 70 – Tây Mỗ – Q.Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoangnam1411162016; 03/03/2018 vào lúc 11:20 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO