Một bảng hiệu đẹp, một logo nổi bật, một biển quảng cáo đẹp sẽ thể hiện thương hiệu và đẳng cấp của một công ty hay một doanh nghiệp. Nó thể hiện bộ mặt của công ty vì vậy nhiều công ty, doanh nghiệp không chỉ chú trọng về chất lượng phục vụ mà còn rất quan trọng đến dáng vẻ bên ngoài.
Biển quảng cáo hay các bảng hiệu cũng như logo... là những công trình ngoài trời nên rất dễ bị hư hỏng, phai màu, nhanh xuống cấp do khí hậu ngoài trời. Chất liệu thép không gỉ ra đời đã giải quyết được vấn đề trên khá hiệu quả.
Thép không gỉ hay còn gọi là inox, là hỗn hợp kim loại có chứ ít nhất là 10,5% crom. Các sản phẩm làm từ Inox hầu như không bị oxy hóa do không khí. Hơn nữa, chúng có độ sáng bóng, sang trọng và có độ bền cao. Hiện nay công nghệ gia công chữ inox không còn xa lạ với nhiều người vì những lợi ích của nó mang lại.
Công ty TNHH Xây Dựng và Quảng Cáo Kiến Trẻ là một công ty chuyên thiết kế các biển quảng cáo, các mẫu hiệu quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp với giá rẻ.
Một số loại biển hiệu do công ty thiết kế:


Bảng hiệu quảng cáo đèn led

Biển chữ inox vàng

Chữ inox 304

Chữ inox vàng gắn trên đá hoa cương

Biển hiệu quảng cáo đèn led
Là một doanh nghiệp trẻ năng động, công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những biển quảng cáo đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý. Quý khách có thể tham khảo bảng giá biển hiệu tại đây.
Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, gia công các loại chữ nổi như: chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox xướt, chữ mica, nhôm alu, chữ tôn, chữ sơn tĩnh điện...
Thi công các biển hiệu công ty, biển quảng cáo ngoài trời, backdrop, pano, bảng điển tử, hộp đèn led, đèn neon
Tổ chức các sự kiện, trang trí nội thất.