365 ngày trong năm là 365 ngôi nhà che chở cho từng thành viên trong gia đình trải qua biết bao thử thách, giông tố cuộc đời. Ngôi nhà không chỉ là khối bê tông lạnh lùng, ít nói. Nó là nơi có hơi ấm của tình thân, nâng đỡ ta đi qua những vồ vập của chiều mưa vội vã, an ủi ta qua những ngày thu lãng đãng buồn, sưởi ấm tâm hồn ta trong ngày đông lạnh giá.


Dù làm gì, đi bất cứ đâu khi nhớ về ngôi nhà ta luôn biết đó là nơi của yêu thương, êm ấm và bảo vệ. Cả một năm qua, chúng ta lao đầu vào những cuộc vui, những dự án như những con mồi đuổi bắt. Chúng ta khiến mình trở nên kiệt quệ với câu chuyện toan tính trên bàn nhậu. Mải miết chạy theo sức hút của đồng tiền, ta vô tình dẫm đạp nên những yêu thương. Thứ rất dễ bị tổn thương, một khi ta mất ta không thể lấy lại được.


Sau cùng chỉ có ngôi nhà là bên ta mãi mãi. Vậy nên nhân ngày đầu năm hãy lì xì cho tổ ấm yêu thương với rèm cửa, thảm trải sàn cho bé nhé. Đây là hành động nhỏ bé nhưng cực ý nghĩa đó!
Qùa Tết cho nhà bạn với rèm cửa đẹp

Nếu bạn cần nhưng chia sẻ, quan tâm và đồng cảm trong tình yêu thế nào, rèm cửa, rem phong tam cũng cần thiết với khung cửa sổ như vậy. Khung cửa sổ sẽ lạc lõng vì chẳng có ai bầu bạn. Những con gió nhẹ mang nhiều màu sắc ở khắp nơi, chúng đến ve vãn ô cửa sổ để lại bâng khuâng rồi vội vàng đi tìm vùng đất mới. Ánh nắng chan hòa ấm áp nhưng im ắng và biến mất về đêm, để khung cửa sổ một mình với biết bao thổn thức hiu quạnh.


Ô cửa sổ đứng đó, chứng kiến biết bao thăng trầm của cuộc sống. Lặng lẽ ngắm giọt nước mắt đang cố dằn ngược vào trong của cha, chua xót cho phiền não khổ tâm của người mẹ, bao dung nước mắt của cô con gái nhiều lầm lỗi hay đồng cảm giọt sầu tình yêu của người con trai lớn trong nhà. Cũng vì biết được nhiều thứ cảm xúc rất con người, ô cửa sổ không biết từ đâu hóa thành mảnh đất tâm hồn. Chúng cũng có cảm xúc.
Qùa Tết cho nhà bạn với rèm cửa đẹp

Và vì cũng có cảm xúc nên cửa sổ cũng muốn có tri kỷ để bầu bạn. Người đồng hành đầy ân điển và tâm lý ấy không ai khác chính là rèm cửa sổ. Rèm đẹp không chỉ giúp cửa sổ rạng rỡ hơn, nó còn là màu sắc tuyệt nhất giúp căn nhà thêm sức sống. Nó tạo ra một góc rất riêng tư và ý nhị. Nó là điểm hẹn của tâm hồn mỗi khi muốn trải lòng.


>> Xem chi tiết về vải may rèm cửa tại đây: http://thegioirem.com/tt/top-5-chat-lieu-vai-may-rem-cua-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay-699.html


Để mua được rèm cửa xinh đẹpquý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hanh được phục vụ quý khách!