Quà Tặng Doanh Nghiệp hcm

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 ba 8585486
  Địa chỉ: Lô III-26, Đường 19/5A, nhóm CN III, KCN Tân Bình, Quận Tân Phú, TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

  Quà tặng doanh nghiệp là những quà tặng thể hiện lòng tri ân của doanh nghiệp đến khách hàng, là món quà tạo lập mối quan hệ thân thiết với đối tác và lời cảm ơn về những đóng góp của những nhân viên tận tụy.

  Trong những sự kiện lớn của doanh nghiệp: lễ ra mắt sản phẩm mới, hội thảo khách hàng, hội nghị, lễ khởi công, khánh thành, ngày thành lập công ty, giao lưu văn hóa... sẽ cần đến các quà tặng có ý nghĩa và thích hợp với từng mục đích khác nhau Vì vậy việc lựa chọn những quà tặng ý nghĩa, phù hợp hiện nay đang rất được quan tâm.


  Việc tặng quà trong làm ăn, kinh doanh là sự cân bằng giữa chi phí bỏ ra và giá trị thực tế của món quà mang lại. làm sao để lựa chọn món quà độc đáo, tạo được ấn tượng với người nhận trong nguồn kinh phí dự trù của công ty.


  Quà tặng là phượng tiện PR hiệu quả , là cách để xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng, tín nhiệm nơi khách hàng, đối tác. Quà tặng doanh nghiệp phải được chọn lựa kỹ càng, phải tạo được sự hài lòng, thoải mái cho người nhận, mang nét độc đáo và riêng biệt so với những sản phẩm thông thường để món quà không bị bỏ đi và quên lãng. Lựa chọn một món quà phù hợp sau đó thể hiện nét riêng bằng cách phun cát logo hoặc những thông điệp ý nghĩa là cách nhắc nhở người nhận về thương hiệu của công ty. Có thể lựa chọn sản phẩm bộ bình rượu hay bình hoa pha lê thủy tinh cao cấp – sử dụng công nghệ ăn mòn thủy tinh (phun cát) để những thông điệp gửi gắm lưu giữ lâu bền trên sản phẩm.
  Quan tâm đến công tác đối ngoại , nhưng việc quan tâm đến cán bộ, nhân viên trong công ty cũng không thể lơ là. Việc tặng những món quà tuyên dương những cá nhân xuất săc, khích lệ các phòng ban hoàn thành chi tiêu đặt ra, món quà về hưu cho những nhân viên gắn bó lâu dài… sẽ là sự khích lệ tinh thần, tạo dựng sự thân thiết, gắn bó trong môi trường công ty. Những món quà phù hợp để tặng như: bình hoa thủy tinh, bộ ly uống nước, tô thố đựng trái cây… dễ sử dụng và mức chi phí vừa phải.


  -------------------------------------------------------

  Trên đây là những gợi ý có thể giúp công ty bạn lựa chọn được những món quà ý nghĩa cho khách hàng, nhân viên, đối tác. Để đặt mua những món quà tặng đầy ý nghĩa hãy liên hệ Công ty Liên Doanh Bohemia SàI chuyên cung cấp về các sản phẩm pha lê thủy tinh cao cấp với nhiều chủng loại sản phẩm.
  Liên Hệ: 0938 585 486 - 0902 94 83 94 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO