Quá dễ để tự “ giết” chính mình???? Hiện nay thị trường hàng giả, hàng kém chất lượng đang dấy lên đến chóng mặt làm đau đầu biết bao nhiêu nhà lãnh đạo và hơn ai hết đó là người tiêu dùng đang phải gánh chịu những hậu quả cho sức khỏe mà không thể tính đếm được. Đặc biệt hàng trăm tấn thực phẩm bẩn đã đến tay người tiêu dùng ở mức báo động đỏ. Không chỉ đánh ở các mặt hàng về lương thực, thực phẩm mà chúng còn tấn công rất dữ dội vào các dòng sản phẩm sức khỏe gia đình: thực phẩm chức năng, đồ gia dụng, máy lọc nước…. Chúng ta đang sống chung với những “quả bom nổ chậm”, “thuốc kịch độc” ngay tại chính gia đình mình.
Quả bom này có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Đây chính là mầm mống, tác nhân của những căn bệnh quái ác đang hoành hành...đây chính là nguyên nhân Việt Nam đang trở thành quốc gia có tỉ lệ mắc bệnh ung thư nhiều nhất thế giới.
HÀNH ĐỘNG VỀ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG – LÀ HÀNH ĐỘNG CHO CHÍNH GIA ĐÌNH CỦA BẠN


Đừng tiếp tay cho cái xấu ác hoành hành!
Trước hết mỗi cá nhân chúng ta phải cảnh tỉnh trước mỗi chiêu trò bán hàng lừa đảo, hàng nhái, kém chất lượng của bất kỳ loại hàng hóa nào từ thực phẩm, đồ ăn uống đến những đồ dùng thiết yếu hằng ngày: Nói không với thực phẩm bẩn, thanh lọc hàng không rõ nguồn gốc”. Thứ hai, hãy dành thời gian để nghiên cứu và kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm bằng mã vạch như: Icheck, Barcode, Gcheck…. để kiểm tra đầy đủ thông tin sản phẩm: Nhà sản xuất, Email, Số điện thoại, giấy chứng nhận tiêu chuẩn an toàn…… Thứ ba, bắt công khai nguồn gốc xuất xứ, nhà máy sản xuất của sản phẩm ( Nhiều thương hiệu không giám công khai nhà máy, nguồn gốc xuất xứ). Thứ tư, hãy thông báo đến cơ quan chức năng có thẩm quyền khi phát hiện ra những nguồn hàng hóa không đảm bảo chất lượng nhưng vẫn đang bán tràn lan trên thị trường,Vì xã hội, vì cộng đồng, đừng làm hại lẫn nhau, rồi sau này người gánh hậu quả không ai hết ngoài chúng ta. “ Nhân quả công bằng không trừ một ai”. Hãy lên tiếng vì một xã hội có đạo đức.
Shaha Việt Nam-Chia sẻ hạnh phúc!
ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM: SHAHAVIETNAM
www.shaha.vn - www.aquaphorvietnam.vn - Main page | International | Drinking water filtration systems and purifiers for your house. Manufacturer Official Website.
Tel: 043.514.9991 - Hotline: 0906.234.811
Trân trọng cảm ơn!