Công ty Pico Décor là một doanh nghiệp thành viên trực thuộc công ty cổ phần Pico, vốn được biết đến như nhà bán lẻ và phân phối hàng đầu các sản phẩm điện tử và điện máy tại Việt Nam. Tiếp bước thành công của công ty mẹ, Pico Décor được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp và các giải pháp hoàn hảo về thiết kế cho cá nhân và tổ chức.

Đến với Pico Décor quý khách có thể chọn cho mình những sản phẩm nội thất mang xu hướng của thời đại, trẻ trung, màu sắc nhưng cũng rất cao cấp và lịch sự.

Đặc biệt, khi đến với showroom có quy mô rộng hơn 1000 m2 tại trung tâm thương mại Pico Mall, 229 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội, quý vị chắc chắn sẽ có một cảm giác mới lạ về cách bài trí nội thất của chúng tôi. Pico Décor phân khu chức năng riêng biệt theo từng phòng mẫu và chú trọng đến việc phối màu, trang trí phụ kiên đi kèm , nhằm giúp cho khách hàng định hình tốt hơn sở thích và nhu cầu của mình.


Thiết kế

Dịch vụ tư vấn thiết kế của Pico Décor dựa vào nhu cầu cụ thể của từng dự án từ nhà dân đến kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, spa, showroom… Chúng tôi luôn xem xét dự án từ nhiều góc độ, nghiên cứu ưu tiên các phương án phù hợp nhằm đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Với sự dày dặn kinh nghiệm của các chuyên gia kiến trúc sư đã có nhiều năm làm việc tại các công ty nước ngoài và các kỹ sư có năng lực,được đào tạo chuyên nghiệp, Pico Décor tự tin đảm nhiệm các dự án tư vấn thiết kế xây dựng, nội ngoại thất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Cảnh 0904.642.518