Phụ kiện nồi nấu phở bằng điện là một trong những phụ kiện quan trọng giúp cho chiếc nồi nấu phở được hoạt động tốt, phát huy tối đa công dụng.

Tuy thiết kế khá đơn giản nhưng có rất nhiều linh kiện bạn cần tìm hiểu kĩ trong quá trình sử dụng mới có thể phát huy công dụng, đạt hiệu quả cao cũng như tăng tuổi thọ cho linh kiện có thể sử dụng trong một khoảng thời gian lâu dài.

Chính vì thế, khi chọn mua một mẫu nồi nấu phở bằng điện, inox, chúng ta cần tìm hiểu sâu thêm về các linh kiện đi kèm với nó để có thể có hiệu quả tốt nhất.

nồi nấu phở bằng điện có linh kiện đi kèm.Tìm hiểu nồi nấu phở và các linh kiện đi kèm.

Ngày xưa, ông bà ta nấu phở thường sử dụng bếp than tổ ong để nấu lên những nồi phở ngon lành, nước sốt hầm xương đậm đà gia vị. Nhưng qua thời gian, người ta dần nhận ra nhược điểm của loại bếp này – vừa hại sức khỏe, lại vừa gây ô nhiễm môi trường.Giải pháp công nghệ mới ra đời với tiện ích nồi nấu phở bằng điện : sử dụng các loại nồi bằng inox với các dung tích khác nhau với các linh kiện đi kèm sử dụng điện để nấu nước dùng, nước hầm xương…được ngon mà giảm thiểu thời gian, tiết kiệm sức lao động và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Tìm hiểu tốt các linh kiện sẽ giúp sử dụng và bảo quản các sản phẩm tốt hơn.Một số linh kiện đi kèm nồi nấu phở hiện nay.

  1. Thanh nhiệt nồi nấu phở.


Thanh nhiệt là một trong những phụ kiện của bộ nồi nấu phở inox bằng điện quan trọng trong các thiết kế nồi phở hiện nay, có tác dụng giúp cho nước sôi nhanh, giúp nồi nước phở nóng – chín.Với nhiệm vụ dẫn nhiệt, chuyển hóa điện năng với công suất 3Kw- 15Kw. Công suất của từng thanh nhiệt phù hợp với dung tích của nồi, với các loại nồi phở dung tích 25L thì công suất 3 Kw, còn với nồi nấu nước lèo 50-60L thì công suất 4Kw.thanh nhiệt giúp đun sôi nước hầm xương.Thanh nhiệt nồi nước lẩu thường sử dụng chất liệu inox 304 – inox bền chắc với tuổi thọ lâu dài, dễ dàng lau chùi sử dụng tránh nấm mốc, các thiết bị gây hại như trong các sản phẩm bằng gỗ. Các thanh nhiệt trực tiếp ảnh hưởng thời gian sôi của nồi, nhanh hay chậm là dựa và dung tích cũng như công suất của nồi.2. Sọt xương nồi nấu nước lèo.

Sọt xương là một trong những phụ kiện của nồi nấu nước lèo giúp hứng các vụn xương hay vớt xương ra được nhanh hơn, giúp cho nồi xương được trong, thơm ngon.Sau khi hầm xương xong, bạn có thể nhấc sọt xương ra, giúp vớt xương nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Điều này còn được thể hiện rõ hơn trong các nhà hàng lớn,sử dụng bếp có dung tích lớn, các sọt xương sẽ có hệ thống giữ và nâng lên cùng một lúc vô cùng tiết kiệm thời gian.sọt xương giúp vớt xương nhanh chóng.3. Nắp gấp của nồi.

Nắp gấp của bộ 3 nồi nấu phở được thiết kế thành 2 phần đóng và mở với phần gập ở giữa giúp sử dụng vô cùng tiện lợi, lấy nước dùng dễ dàng mà không cần mở cả nắp lên.nắp gập tiện dụng.4. Tủ điện rời nồi nấu phở.

Hệ thống tủ điện rời được lắp đặt ngay dưới đáy nồi, có các núm và công tắc điều chỉnh nhiệt , tắt mở cho từng thanh nhiệt, an toàn khi sử dụng,ngay cả với những người không quá am hiểu về điện cũng có thể sử dụng dễ dàng.Hộp tủ điện nồi nấu phở5. Hệ thống balance tự động.

Đây là hệ thống giúp nhấc sọt xương với các loại nồi có dung tích lớn, và thường được sử dụng trong các nhà hàng, nhà ăn lớn, công suất tiêu thụ cao. Giúp tiết kiệm thời gian, cũng như sức người , tạo nên hiệu quả cao trong công việc, nên được rất nhiều người sử dụng.phụ kiện nồi nấu phở bằng điện giúp tiết kiệm năng lượng cho người dùng.Tìm hiểu kĩ càng về các phụ kiện nồi nấu phở bằng điện, inox sẽ giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng loại sản phẩm này cũng như tăng tuổi thọ cho linh kiện, sản phẩm.Hotline 1: 0904.627.195 – Hotline 2: (024) 3758 2523