NHỮNG LÝ DO NÊN SỬ DỤNG PHIM CHỐNG NÓNG- CÁCH NHIỆT (HAY CÒN GỌI LÀ GIẤY DÁN KÍNH)

1. Giảm sức nóng - Giữ mát cho nhà kính và xe hơi.

Phim chống nắng -cách nhiệt đặc biệt hiệu quả trong việc kiểm soát hiệu ứng của năng lượng mặt trời. Các loại film có thể giúp giảm tới 81% sức nóng so với các loại kính chưa được gia công.

2. Giảm phai màu - bảo vệ người và nội thất

Phim chống nắng -Film cách nhiệt loại bỏ 99% tia UV giảm sức nóng mặt trời. Tối thiểu hoá các nguyên nhân làm phai màu nội thất.

3. Giảm chói - Mở rộng tầm nhìn

Phim chống nắng -Phim cách nhiệt có tính năng giảm ánh sáng chói của mặt trời hay đèn pha đối diện. Giúp người lái xe cảm nhận được sự thuận tiện và dễ chịu.

4.Tăng độ an toàn

Các loại kính khi vỡ rất nguy hiểm. Khả năng bảo vệ mà các sản phẩm phim cách nhiệt mang lại cung cấp giải pháp an toàn hệ thống khiến bạn luôn cảm thấy an tâm.

5. Tăng tính thẩm mỹ - nhiều sự lựa chọn về màu sắc

Các sản phẩm Phim Phim chống nắng -cách nhiệt Ngôi Sao mang đến rất đa dạng về chủng loại và màu sắc. Có nhiều sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng của mỗi toà nhà, mỗi loại xe hơi.
Chúng tôi Công ty phim cách nhiệt Ngôi Sao là công ty duy nhất cung cấp sản phẩm NTECH xuất sứ từ Hàn Quốc, địa chỉ tại: SỐ 17, NGÕ 81, LÁNG HẠ, BA ĐÌNH, HÀ NỘI
Khuyến mại giảm giá đặc biệt khi quý khách hàng dán giấy chống nóng cho toàn bộ xe
* Phim NTECH – Xuất sứ Hàn Quốc
+ Loại xe 4 và 7 chỗ khi dán toàn bộ xe ( Giảm ngay 5% )
* Phim LLUMAR – Xuất sứ Mỹ
+ Loại xe 4 và 7 chỗ khi dán toàn bộ xe ( Giảm ngay 10% )
Thông tin quý khách hàng : Tên + Số ĐT + Loại xe + Biển số xe + Địa chỉ: Quý khách có thể tới công ty để lắp đặt hoặc công ty chúng tôi sẽ cho kỹ thuật tới lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho yêu cầu của bạn.
LH: 0904852523 hoặc 01654386930 gặp Mr Bảo Lộc
Mail: baoloc@phimcachnhiet.com.vn
Website: phimcachnhiet.com.vn
Địa chỉ : Số 17 – Ngõ 81 – Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội
Chúng tôi xin cam kết sản phẩm đưa ra là chính hãng có đủ giấy tờ CO, CQ chứng nhận xuất sứ sản phẩm và chất lượng sản phẩm.