Phân phối vật liệu cách âm cách nhiệt, vật lệu chống nóng, vật liệu bảo ôn toàn quốc

 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 74 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  Bông khoáng dạng tấm


  Bông khoáng dạng tấm (Rockwool board) là loại bông sợi khoáng được ép thành tấm, chất lượng cao với độ nén rất đa dạng có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt và đặc biệt có khả năng chống cháy vượt trội, nhiệt độ nóng chảy rất cao. Bông khoáng dạng tấm có thể phủ thêm lớp giấy bạc hoặc lớp vải thuỷ tinh dùng để tiêu âm và rất tiện lợi cho việc thi công.

  Ứng dụng:
  Ứng dụng của bông khoáng dạng tấm (Rockwool board): được dùng làm vật liệu cách nhiệt cho các toà nhà cao ốc, văn phòng, toà nhà lớn, ráp hát, phòng karaoke, rạp chiếu phim, vũ trường, bar, nồi hơi, tàu, siêu thị,…

  iframe: approve:
  • 74 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Bông thủy tinh T16

  Bông thủy tinh T16 có bạc

  Bông thủy tinh T16 được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét… Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại,… không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt.
  - Bông thủy tinh T16 được dùng để cách nhiệt có thể được lắp đặt bên dưới tấm lợp mái, phía trên xà gồ, hay bên trong của tấm lợp vách.
  - Bông thủy tinh T16 được dùng để cách nhiệt cách âm cho các tòa cao ốc, nhà xưởng, văn phòng, . . . và hệ thống bảo ôn ngành điện lạnh.

  iframe: approve:
  • 74 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Nguyên lý hút âm của bông thủy tinh:
  Khi sóng âm đi vào trong bề mặt bông, năng lượng âm đi vào trong các khe rỗng dẫn đến dao động các phân tử. Năng lượng âm mất dần để chống lại tác dụng của ma sát và tính nhốt của không khí dao động giữa các lỗ rỗng.

  Nguyên tố ảnh hưởng đến chỉ số hút âm Bông thủy tinh:
  Bông thủy tinh có tính năng hút âm trung cao tần tốt. Các nguyên tố chủ yếu ảnh hưởng đến khả năng hút âm gồm có độ dày, tỉ trọng, tỉ lệ khe rỗng, cấu trúc phân tử và chặn không khí.
  Trong các yếu tố trên thì chặn lưu lượng không khí là yếu tố quan trọng nhất trong tính năng hút âm của Bông thủy tinh. Chặn lưu lượng quá nhỏ nghĩa là vật liệu quá xốp, chấn động không khí dễ dàng đi xuyên qua làm giảm tính năng hút âm; chặn lưu lượng quá lớn, vật liệu quá chắc, chấn động không khí khó đi xuyên, tính năng hút âm cũng giảm. Có thể nói Bông thủy tinh là một trong những vật liệu có chặn lưu lượng không khí hút âm tốt nhất.
  - Khả năng hút âm trung thấp tần tỉ lệ thuận với độ dày Bông thủy tinh ( sự thay đổi với âm cao tần không nhiều)
  - Độ dày không đổi, tỉ trọng gia tăng, chỉ số hút âm trung thấp tần cũng gia tăng; nhưng khi đạt đến một tỉ trọng nhất định, vật liệu trở nên chắc hơn, sức chặn lưu lượng vượt quá mức tốt nhất, chỉ số hút âm lại kém hơn.
  Đối với Bông thủy tinh độ dày D5cm tỉ trọng 16kg/m3, hệ số hút âm thấp tần 125Hz khoảng 0.2, trung cao tần (>500Hz) gần bằng 1 (hệ số hút âm tốt nhất). Khi độ dày >5cm, hệ số hút âm thấp thấp tần càng tăng; độ dày >1m, hệ số hút âm thấp tần 125Hz cận 1.
  Khi độ dày D5cm không thay đổi, tỉ trọng tăng cao, hệ số hút âm thấp tần không ngừng tăng. Tỉ trọng đạt 110kg/m3 thì tính năng hút âm tốt nhất, tần suất 125Hz cận 0.6-0.7. Khi tỉ trọng quá 120kg/m3, tính năng hút âm giảm vì vật liệu trở nên rắn hơn. Tỉ trọng quá 300kgm3, tính năng hút âm rất kém.
  Trong xây dựng, Bông thủy tinh thường dùng gồm có: dày 2.5cm, 5cm,10cm; tỉ trọng 16, 24, 32, 48, 80, 96,112kg/m3.
  - Tính hút âm của bông thủy tinh còn có liên quan mật thiết đến lắp đặt. Sau lưng bông thủy tinh để chừa khoảng không khí thì hiệu quả tốt hơn bông thủy tinh cùng độ dày sau lưng không có lớp không khí, đặc biệt là tính năng hút âm trung thấp tần. Chỉ số hút âm tỉ lệ thuận với độ dày lớp không khí, nhưng đến độ dày nhất định thì sự hút âm không rõ rệt nữa.

  2 loại Bông thủy tinh có tỉ trọng khác nhau đặt bên nhau, tạo thành hình thức tỉ trọng tăng dần cũng có thể tăng hiệu quả hút âm. Ví dụ như tấm dày 2.5cm tỉ trọng 24kg/m3 đặt cùng với 2.5cm 32kg/m3 thì hiệu quả còn tốt hơn cả tấm Bông thủy tinh 5cm 32kg/m3.
  Bông thủy tinh 24kg/m3 chế thành hình chóp kim tự tháp mặt cắt dài 1m, tỉ trọng bề mặt vật liệu tăng dần, chỉ số hút âm bình quân cận 1.
  Trong kiến trúc mọi người thường hay xử lí bề mặt bông thủy tinh, có thể dùng vải sợi bông thủy tinh, vải chống cháy, lưới thuộc kim hoặc gỗ hút âm… về cơ bản có thể duy trì tính năng hút âm ban đầu. Nếu như tính năng thông âm của bề mặt kém sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng hút âm cao tần.

  iframe: approve:
  • 74 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Mấy hôm nay trời mát quá cả nhả nhỉ?

  iframe: approve:
  • 74 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  Bông khoáng tỷ trọng T40

  Bông khoáng T40 là sợi khoáng thiên nhiên, được chế xuất từ đá và quặng nung chảy có tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy rất cao, chịu được nhiệt độ lên tới 8500C.  Tính năng cảu bông khoáng T40:

  + Khả năng cách âm cách nhiệt, chống cháy cao
  + Hệ số dẫn nhiệt thấp, chịu được nhiệt độ lên tới 850oC
  + Hấp thụ âm thanh tốt, bền với môi trường.
  Bông khoáng T40 được sản xuất thành thể dạng tấm, dễ thi công, lắp đặt.
  Ứng dụng:
  Cách âm cách nhiệt cho nhà xưởng, các khu công nghiệp, các nhà máy, xưởng phim, rạp hát, phòng Karaoke, quán Bar, Phòng thu, Hội trường… Cách âm giảm ồn cho các hệ thống máy phát điện trong khu công nghiệp, phòng chờ ga tàu, sân bay, ứng dụng trong công nghệ đóng tàu.
  Quy cách sản phẩm:
  - Dạng tấm
  - Khổ 600 x 1200 x 50
  - Tỷ trọng 40kg/m3
  - Đóng gói: 06 tấm/kiện
  Thông số kỹ thuật:
  * Hệ số cách nhiệt của bông khoáng T40: Hệ số R (m2K/W): 1.4
  * Hệ số cách âm:
  - Tần số âm thanh 125 Hz: 0.25
  - Tần số âm thanh 250 Hz: 0.68
  - Tần số âm thanh 500 Hz: 1.05
  - Tần số âm thanh 1000 Hz: 1.09
  - Tần số âm thanh 2000 Hz: 1.05
  - Tần số âm thanh 4000 Hz: 1.07
  - NRC : 0.97
  * Hệ số dẫn nhiệt (20oC/68oF): hệ số K: 0.036 W/moC; 0.25 BTU-in/(hrft2oF)
  Xem thêm về bông khoáng: Bông khoáng T60, bông khoáng T80, Bông khoáng T100


  Chỉnh sửa lần cuối bởi rosenguyen0326; 14/06/2013 vào lúc 06:58 AM.
  iframe: approve:
  • 74 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  ván gỗ tiêu âm đục lỗ
  Ván gỗ tiêu âm đục lỗ thường được sử dụng hiệu quả cho thẩm âm vách và tiêu âm cho văn phòng, hội trường, phòng hát, phòng thu… vơi độ thẩm mỹ cao đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của những nhà thiết kế nội thất. Với kiểu dáng đa dạng (dạng tấm vuông hoặc dạng thanh) dễ dàng tạo hình và uốn cong sản phẩm theo bề mặt thiết kế. Ván gỗ tiêu âm đục lỗ đạt tiêu chuẩn chống cháy Class A, bề mặt hoàn thiện với màu sắc đa dạng với nhiều chất liệu phủ khác nhau đáp ứng tối đa yêu cầu thiết kế: phủ Melamine, dán Veneer vân gỗ hay dán Laminate chống cháy.
  Thông số kỹ thuật của ván gỗ tiêu âm đục lỗ:
  • Khả năng chống cháy: Class A
  • Chất liệu: Gỗ MDF, lõi ECO friendly (thân thiện với môi trường) hoặc lõi chống cháy
  • Bề mặt hoàn thiện: Veneer, Melamine, Laminate
  • Lớp nền: Vải tiêu âm kỹ thuật
  • Kích thước: 600 x 600mm; 600 x 1200mm hoặc theo đơn đặt hàng
  • Chiều dày: 9 / 12 / 15 / 18mm
  • Đường kính lỗ tiêu âm: 3mm, 6mm, 8mm
  • Khoảng cách tâm giữa các lỗ tiêu âm: 16 / 32mm
  • Kiểu đục lỗ: Song song hoặc so le
  Ván gỗ tiêu âm đục lỗ được sử dụng cho các công trình:
  • Nhà hát
  • Thính phòng
  • Hội trường, giảng đường, phòng hội thảo
  • Bảo tàng, ga tàu, sân bay, sảnh đường
  • Rạp chiếu bóng, rạp hát
  • Phòng họp
  • Thư viện
  • Phòng thu, phòng giải trí Multimedia
  Nơi sản xuấtSản phẩm được cung cấp bởi Remak Vietnam, xuất xứ Trung QuốcBảo hànhSản phẩm được bảo hành 01 năm.

  iframe: approve:
  • 74 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Bông khoáng là sản phẩm cách nhiệt phổ biến trên thị trường hiện nay. Được sản xuất dưới 3 dạng phổ biến:1. Bông khoáng dạng tấm:Bông khoáng dạng tấm được làm từ đá bazan được kéo sợi 4-7μ liên tục sau khi tan chảy nó được kết hợp thêm một số chất kết dính, bụi tiên tiến và nước thấm vào sợi len đá. Bông khoáng dạng tấm có thể được làm thành sản phẩm hàng loạt với mật độ khác nhau theo mục đích sử dụng khác nhau thông qua các công nghệ của các trầm tích .
  Xem thêm về bông khoáng dạng tấm tại đây2. Bông khoáng dạng cuộn:Bông khoáng dạng cuộn là sản phẩm được đề nghị để được sử dụng cho vật liệu cách nhiệt trong lò hơi, tàu, van và ống dẫn có kích thước lớn bất thường. Với nhiều tỷ trọng khác nhau, bông khoáng dạng cuộn dễ thi công và vận chuyển do có sự đàn hồi, trọng lượng nhẹ có thể cuộn lên và cuộn lại.Xem thêm về bông khoáng dạng cuộn tại đây3. Bông khoáng dạng ốngBông khoáng dạng ống hay còn gọi là ống định hình bông khoáng có tỷ trọng 48 -64kg / m 3 . Độ dày kỹ thuật :30-100mm . Ống định hình bông khoáng được làm bằng đá bazan tự nhiên, được làm thành sợi nhân tạo vô cơ bằng các thiết bị ly tâm ở nhiệt độ nóng chảy cao, và đồng thời bổ sung thêm chất kết dính đặc biệt .Ống định hình được sản xuất với thông số kỹ thuật khác nhau bằng cách nung nóng. Ngoài ra, đá lông cừu có thể được tổng hợp với sợi len thuỷ tinh và nhôm silicat len vào nhiệt độ bảo quản vỏ của ống.Xem thêm về bông khoáng dạng ống tại đâyBài viết liên quan:1. Bông thủy tinh và bông khoáng2. Bông khoáng và các thông số kỹ thuật3. Bông khoáng tỷ trọng T1004. Bông khoáng tỷ trọng T60Bài viết cùng chuyên mục1. Bông khoáng tỷ trọng T 402. Bông khoáng cách âm3. Bông khoáng Rockwool cách âm cách nhiệt4. Bông khoáng tỷ trọng T80——————————————-Vật Liệu Bảo Ôn Thanh Xuân – Cung cấp các sản phẩm tiêu âm, cách âm, cách nhiệt, bảo ôn.
  Địa chỉ: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  Điện Thoại : 0966 545 850
  Hotline : 0902 021 236
  Email: vatlieutk@gmail.com
  YH: diepngocoi
  http://vatlieubaoon.wordpress.com


  By vatlieubaoon Posted in Bông khoáng Tagged ống định hình, bông khoáng, bông khoáng dạng ống, bông khoáng dạng cuộn, bông khoáng dạng tấm

  iframe: approve:
  • 74 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  Bông khoáng tỷ trọng T120

  Bông khoáng
  tỷ trọng T120 có khả năng cách âm cách nhiệt, chống cháy cao. Tỷ trọng lớn 120kg/m3, bông khoáng tỷ trọng T120 cứng hơn các bông khoáng khác, rất dễ thi công.
  Tính năng của bông khoáng T120:+ Khả năng cách âm cách nhiệt, chống cháy cao+ Hệ số dẫn nhiệt thấp, chịu được nhiệt độ lên tới 850oC+ Hấp thụ âm thanh tốt, bền với môi trường.+ Bông khoáng T120 được sản xuất thành thể dạng tấm, dễ thi công, lắp đặt.Ứng dụng:Cách âm cách nhiệt cho nhà xưởng, các khu công nghiệp, các nhà máy, xưởng phim, rạp hát, phòng Karaoke, quán Bar, Phòng thu, Hội trường… Cách âm giảm ồn cho các hệ thống máy phát điện trong khu công nghiệp, phòng chờ ga tàu, sân bay, trong công nghệ đóng tàu…Quy cách:- Dạng tấm- Khổ 600 x 1200 x 50- Tỷ trọng 120kg/m3- Đóng gói: 06 tấm/kiệnBài viết liên quan:1. Bông thủy tinh và bông khoáng2. Bông khoáng và các thông số kỹ thuật3. Bông khoáng dùng để trồng cây4. Bông khoáng tỷ trọng T60Bài viết cùng chuyên mc1. Bông khoáng tỷ trọng T 802. Bông khoáng cách âm3. Bông khoáng Rockwool cách âm cách nhiệt4. Bông khoáng tỷ trọng T80——————————————-Vt Liu Bo Ôn Thanh Xuân – Cung cp các sn phm tiêu âm, cách âm, cách nhit, bo ôn.
  Địa chỉ: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  Điện Thoại : 0966 545 850
  Hotline : 0902 021 236
  Email: vatlieutk@gmail.com
  YH: diepngocoi
  http://vatlieubaoon.wordpress.com


  iframe: approve:
  • 74 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #19
  Đặc điểm nổi bật của bông thủy tinh có bạc:- Bông thủy tinh một mặt bạc được sử dụng cho xây dựng hoặc kết cấu kim loại cách nhiệt, bộ phận giảm thanh, nó có một độ co giãn nhẹ cao, khả năng chống ồn và các tính năng cách âm mạnh mẽ. - Do được phủ một lớp bạc và ở dạng cuộn hoặc tấm, nâng bông tốt, thuận lợi cho vận chuyển được thuận tiện, dễ thi công, chi phí thấp, ngăn ngừa chất xơ và bụi .- Với một mặt tráng bạc, không chỉ tăng khả năng cách âm cách nhiệt, bông thủy tinh có bạc còn có thể được gắn liền với nhiều loại vật liệu trang trí.
  Cách sử dụng:- Bông thủy tinh có bạc được sử dụng cho một loạt các kết cấu cho mái nhà, tường của các tòa nhà thương mại,nhà kho, nhà xưởng, và các lĩnh vực khác. - Sản phẩm này được sử dụng cho cách nhiệt, chống lạnh, tiếng ồn trong nhà, tiếng ồn, mưa Hiệu suất:- Theo các quốc gia chống cháy Vật liệu xây dựng Giám sát chất lượng và Trung tâm kiểm tra, theo chuẩn quốc gia GB5464-1999 và thử nghiệm GB8824-1997 để xác định, - Bông thủy tinh đã cho thấy không dễ cháy .- Chống ăn mòn: Bông thủy tinh ở giá trị pH của 7,5-8,0, sẽ không dẫn đến ăn mòn thép.Thông số kỹ thuật và bao bì
  Mật độ (KG / M3)
  Độ dày (mm)
  Chiều dài (mm)
  Chiều rộng (mm)
  10
  50
  30000
  1200
  12
  50
  30000
  1200
  16
  25 – 50
  20000 – 30000
  1200
  24
  25- 50
  20000
  1200
  32
  25- 50
  20000-15000
  1200

  Tính chất vật lý:
  Mật độ (kg / M3)
  Độ dẫn nhiệt W (mK)
  (Nhiệt độ trung bình 70o-5o )
  Tải nhiệt co ngót nhiệt độ
  10
  <0,058
  250
  12
  <0,052
  250
  16
  <0,050
  350
  24
  <0,049
  350
  32
  <0,040
  400

  Hệ số hấp thụ âm thanh:
  Mật độ
  kg / M3
  Độ dày
  mm
  Hệ số hấp thụâm thanh của Trung tâm Tần số (HZ)
  125
  250
  500
  1000
  2000
  4000
  NRC
  10
  50
  0.53
  0.70
  0.85
  0.85
  0.83
  0.95
  0.75
  12
  50
  0.56
  0.70
  0.88
  1.03
  0.86
  0.98
  0.80
  16
  50
  0.60
  0.71
  1.06
  1.06
  0.91
  0.99
  0.91
  24
  50
  0.62
  0.74
  1.04
  1.07
  1.05
  1.10
  0.95
  32
  50
  0.68
  0.75
  1.11
  1.15
  1.04
  1.07
  1.00

  Có thể bạn quan tâm:
  1. Bông thủy tinh
  2. Bông thủy tinh và bông khoáng
  3. Bông thủy tinh dạng tấm
  4. Bông thủy tinh glasswool cách âm cách nhiệt
  5. Ống định hình – ống bảo ôn từ bông thủy tinh
  ———————————————— —
  Vật Liệu Bảo Ôn Thanh Xuân – Cung cấp các sản phẩm tiêu âm, cách âm, cách nhiệt, bảo ôn.
  Địa chỉ: Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
  Điện Thoại : 0966 545 850
  Hotline : 0902 021 236
  Email: vatlieutk@gmail.com
  YH: diepngocoi
  Website/blog: http://vatlieubaoon.wordpress.com  By vatlieubaoon Posted in Bông thủy tinh Tagged bông thủy tinh, bông thủy tinh cách nhiệt, bông thủy tinh có bạc

  iframe: approve:
  • 74 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
  Mút trứng - Mút gai tiêu âm

  Phòng hòa nhạc, phòng thu âm, phòng nghe nhạc, xem phim, thậm chí ngay cả phòng hát karaoke rất cần được xử lý về âm học. Có nhiều vật liệu dùng để xử lý, tuy nhiên mút gaiđược xem là sự lựa chọn tối ưu bởi giá thành hợp lý và lắp đặt đơn giản dễ dàng.
  Xử lý âm học cho một căn phòng theo đúng cách, trước hết chúng ta cần nắm được nguyên lý truyền dẫn của âm thanh. Hiểu một cách đơn giản, âm thanh mà chúng ta nghe được phát ra từ hệ thống loa trong phòng nghe nhạc, xem phim hoặc trong phòng hát bao gồm sóng âm truyền trực tiếp tới tai người nghe, và một phần những sóng âm phản xạ từ đồ vật, tường, trần và sàn nhà. Trong khi đó một phần sóng âm cũng bị hấp thụ, triệt tiêu bởi đồ vật trong phòng… Những sóng âm sau khi phản xạ từ đồ vật, tường, trần và sàn nhà truyền tới tai người nghe có một khoảng trễ về thời gian – tạo ra những âm thanh “tiêu cực” (ồn, có độ vang…) không mong muốn.Mút gai không những không gây tác động tiêu cực vào âm sắc tổng thể của âm nhạc. Mút gai còn giúp cho âm thanh được tái tạo hoàn mỹ hơn, chi tiết hơn và giàu nhạc tính hơn, cũng như không gian âm hình tốt hơn.
  Mút gai không có dạng sợi như những loại vật liệu gây ô nhiễm và dễ cháy nổ khác đang bị hạn chế sử dụng ở các nước tiên tiến. Sản phẩm còn không thấm nước, có thể sử dụng lâu dài ở trong nhà và ngoài trời.Một điều ít ai quan tâm, nhưng rất quan trọng với môi trường, đó là mút gai không tạo môi trường thuận lợi cho sự sinh sôi nẩy nở của vi khuẩn gây bệnh, loại trừ nấm, mốc ký sinh…, dễ làm sạch bằng chà rửa với bột giặt thông thường.Mút gai tiêu âm có trọng lượng siêu nhẹ như mút xốp, co giãn, chịu va đập cao, dễ cắt gọt tạo hình, không bụi, dễ dán trong thi công lắp đặt, thời gian thi công nhanh, có thể gia công tại xưởng hoặc ngay tại công trường.Mút gai có hai dạng: tấm phẳng và hoa văn gợn sóng vuông, với hai mầu trắng và ghi sẫm. Kích thước đa dạng, độ dày từ 2,5 cm – 5cm hoặc cũng có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

  iframe: approve:
 • Trang 2/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO