Sàn nhựa, vật liệu của tương lai
Sàn nhựa sàn nhựa lắp sàn nhựa sàn Aroma vật liệu mới sàn nhựa lát sàn
5.jpg
Khá phổ biến ở các nước phát triển với ưu điểm nhẹ, bền và mẫu mã đa dạng, sàn nhựa hay còn gọi là sàn vinyl rất phổ biến ở các hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, khách sạn… như là một vật liệu tối ưu để thay thế các chất liệu như sàn men, đá granite, sàn gỗ.
1.jpg
Ở Việt Nam do thời gian xuất hiện chưa lâu nên sàn nhựa còn khá xa lạ với nhiều người tiêu dùng và ngay cả những người làm trong nghề xây dựng, tuy vậy hiện sàn nhựa cũng đã có khá nhiều chủng loại và kích thước trên thị trường Việt Nam. Sàn nhựa không chỉ xuất hiện trong những biệt thự, chung cư cao cấp, mà còn rất phù hợp với cả những căn nhà khiêm tốn diện tích, những căn hộ chung cư lâu năm cần cải tạo, văn phòng làm việc cần xây mới...
7.jpg

Sàn nhựatrên thị trường đa phần là bắt chước những vật liệu đắt tiền như đá hoa cương, gỗ… và giống thật đến độ lát lên sàn rồi thì khó mà phân biệt được “hàng thật” với sàn nhựa giả chất liệu.
Sàn nhựa có một ưu điểm là loại vật liệu nhẹ, rất dễ lắp đặt. Chỉ cần một thùng keo và vài tiếng đồng hồ là người chủ nhà có thể tự lát xong sàn nhà của mình mà không cần đến thợ thi công.

1.jpg


Sàn nhựa nhìn không khác gì đá, gỗ...
Sàn nhựa không dễ vỡ và dễ trơn trợt như sàn men, rất khó bắt cháy và không gây ra tiếng ồn khi di chuyển như sàn gỗ. Những loại sàn nhựa loại tốt có bề mặt phủ lớp chống trầy xước dày và chịu lực nén tốt thậm chí có tuổi thọ còn cao hơn các loại vật liệu sàn truyền thống như gỗ, đá. Khi cần thay đổi sàn nhà, cũng rất đơn giản để lột bỏ lớp sàn nhựa cũ và thay bằng một lớp mới.

Sàn nhựa giả gỗ đang hút hàng nhất
Hút hàng nhất trên thị trường là sản phẩm sàn nhựa có vân như gỗ tự nhiên, khi lát lên trông không khác gì gỗ thật, hoa văn thì cực kỳ đa dạng, từ gỗ non, gỗ công nghiệp cho đến gỗ sồi, giáng hương, gỗ lâu đời xù xì… đều có đủ cả.
Nhược điểm của sàn nhựa là không dùng để lát ngoài trời được và nếu liên tục bị đổ nước lên, bề mặt lớp keo sẽ mất độ dính.


Ngoài các đặc tính tích cực trên, sàn nhựa còn thể hiện là loại vật liệu thân thiện với sức khỏe và môi trường sống. Việc sử dụng gach nhựa giả gỗ, đá... giúp cắt giảm lượng khai thác gỗ, đá trong tự nhiên - một nguyên nhân làm cho môi trường sống ngày càng xuống cấp nghiêm trọng.
Sàn nhựa cũng chứng minh tính an toàn cho sức khoẻ vì không chứa các chất vô cơ độc hại, an toàn tuyệt đối cho hô hấp và tiếp xúc.Để lựa chọn loại sàn nhựa chất lượng, xứng đáng với túi tiền cần chú ý đến độ mềm dẻo và đô dày lớp bảo vệ bê mặt. Sàn nhựa tốt khi bẻ cong bê mặt không bị rạn nứt như sàn nhựa kém chất lượng do sàn tốt tỷ lệ nhựa cao hơn còn sàn dỏm thì thành phần bột đá nhiều nên không đàn hồi tốt. Ngoài ra lớp bảo vệ bề mặt (lớp nhựa trong suốt ở trên cùng) là một yếu tố có tính quyết định đến độ bền của sàn nhựa, sàn nhựa loại tốt thộng thường độ dày lớp bảo vệ bề mặt từ 0.2mm đến 0.3mm trong khi sàn kém chất lượng lớp này rất mỏng hầu như không nhìn thấy. Nhờ có lớp bảo vệ này, sàn nhựa có tính năng chống trầy xước, chống lõm và bạc màu.
Công ty Cổ phần Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Hoàng Hà là nhà phân phối sàn nhựa, gạch nhựa hàng đầu tại Hà Nội và các tình phía Bắc.
Rất hân hạnh nếu được hợp tác với các nhà thầu xây dựng, các đơn vị, đại lý cá nhân trên toàn quốc
Mọi thông tin chi tiết liên hệ. Mr Hoàng. 0972 91 88 22
http://noithathoangha.com.vn/
http://sannhua.net/
http://sannhua.net/tin-tuc/N0008/So-...-san-nhua.html
http://sannhua.net/tin-tuc/N0007/Gac...tuong-lai.html
http://noithathoangha.com.vn/home/TH...-dai-sanh.html