Sàn Gỗ Căm Xe là loại sàn gỗ tự nhiên có giá thành rẻ, hiệu quả và giảm chi phí về kinh tế so với nhiều loại sàn gỗ tự nhiên khác. Khoảng nhiều năm trở lại đây kinh tế phát triển, sàn gỗ được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà mới.
Ưu điểm của sàn gỗ căm xe là sự sang trọng, ấm cúng, mùa đông ấm, mùa hè mát, không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái. Sàn Gỗ có thể kết hợp dễ dàng với các vật dụng khác trong phòng...Sàn gỗ tự nhiên phổ biến và được ưa chuộng là các sản phẩm có kích thước mỗi tấm thông thường là 900 x 92 x 15mm- 750 x 92 x 15mm- 600 x 92 x 15mm (dài x rộng x dày)
Gỗ Căm Xe có nhiều ở miền trung ( Việt Nam ) và Lào.
Gỗ Căm Xe là loại gỗ lớn, cao trên 30m, đường kính khoảng 1,2m. Thân tròn, thẳng, vỏ màu nâu vàng hoặc xám đỏ. Là một loại gỗ rất quý, được xem như gỗ Lim ở phía Bắc Việt Nam, có giác lõi
Phân biệt : Giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn,nặng, tỷ trọng 1,15 ( 15% nước ). Cây Căm Xe cho gỗ tốt, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng, dùng đóng đồ mộc cao cấp, đóng tầu biển .....
Loại gỗ Căm Xe (Lào) có mầu sắc tự nhiên khá đẹp, phù hợp được rất nhiều không gian, từ không gian rộng đến diện tích hẹp... Trước khi đưa ra lắp đặt, đã được chuyên gia sơ chế, định hình theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, sau đó hoàn thiện phôi gỗ sạch bằng, nhiều lớp phun sơn UV hoặc PU sau đó sẽ phun lớp chống xước bề mặt... Sàn gỗ Căm Xe có tính thẩm mỹ cao với màu sắc, vân gỗ tự nhiên, hợp với nhu cầu của người sử dụng.
Khi quý khách lựa chọn lát sàn gỗ căm xe tại sàn gỗ Tùng Lâm, những tiêu chuẩn sau luôn được chúng tôi bảo đảm :
-Ván sàn gỗ căm xe tại sàn gỗ Tùng Lâm chỉ dùng nguyên liệu gỗ căm xe Lào . Bồi thường 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách phát hiện sử dụng nguyên liệu sai nguồn gốc .
-Sàn gỗ căm xe Tùng Lâm được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến nhất của Nhật Bản , hèm khóa chắc chắn , độ chính xác cao .
-Quy trình tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế , độ ẩm từ 9-13% , khả năng cong vênh là cực thấp.
-Độ đồng đều màu sắc sàn gỗ căm xe đạt 90% , sản phẩm không vá , không rác , không sâu , không mọt.
-Quy cách thi công chuẩn mực . Đội ngũ thợ thi công thâm niên tối thiểu 5 năm với kinh nghiệm phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách .
Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Tùng Lâm
Chuyên phân phối sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, căm xe, cà chít...
Văn phòng giao dịch : số 29 Hoàng Tăng Bí - Hà Nội
Web : sangotunglam.com
Liên hệ làm đại lý : 0985488899 - 0968846633- 0974080538
sàn công nghiệp giờ trên thị trường nguồn gốc rất không rõ ràng, nếu mọi người cần tư vấn để chọn lựa đúng loại sàn chuẩn nguồn gốc mà mình mong muốn thì cứ gọi cho mình , mình sẽ tư vấn miễn phí, mình online rất ít, thế nên nếu cần gì mọi người cứ trực tiếp gọi vào điện thoại cho mình. Thanks