Chi tiết về mẫu Giấy Dán Kính Phản Quang Chống Nắng Mã P1
(80.000 đ/1m)
Giấy dán kính phản quang chống nắng mã P1 có màu đen, nhưng khi dán lên kính sẽ có màu xanh đen nhìn từ trong ra, và màu bạc phản quang nhìn từ bên ngoài. Đây là mẫu giấy dán kính có khả năng chống nắng nóng, cách nhiệt, chống chói tốt nhất của Đài Loan. Và cũng là dòng sản phẩm được sử dụng phổ thong nhất vì chuyên dụng dán bên trong nhà, dễ thi công.


Giấy dán kính phản quang hay còn gọi với những tên gọi khác như Giấy dán kính chống nhìn, Giấy dán kính một chiều, decal dán kính phản quang.Đặc điểm của giấy dán kính phản quang

· + Giấy dán kính chống nắng cách nhiệt mã P1 là dòng chuyên dụng để dán kính chống nắng nóng, phản quang chống nhìn. Khả năng chắn sáng tốt. Ngăn 99% tia cực tím và các bức xạ mặt trời chiếu vào nhà,
· + Có khả năng nhìn một chiều, bên trong tối hơn sẽ nhìn được bên ngoài, chiều ngược lại không nhìn thấy. Chuyên dán bên trong kính. Khi đó mặt màu bạc chống nắng hướng ra bên ngoài. Độ phản gương 25%, Độ xuyên sang 15 %.
· + Khổ 1,5m có độ dày và khả năng chống nắng tốt hơn, Độ cản nhiệt 80%.


Chi tiết sản phẩm:
· Quy cách: 1x50 m – Đơn giá: 80.000 đ/ m
· Quy cách: 1,5x50 m – Đơn giá: 140.000 đ/m
· Xuất xứ: Đài Loan
· Bảo hành: 2 năm
· Điện thoại liên hệ: 0978.633.863
Website : http://sieuthigiaydankinh.com/
CNC là doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội, kinh doanh và thi công chuyên nghiệp sản phẩm giấy dán kính ( bao gồm giấy dán kính phản quang). Sản phẩm của chúng tôi chất lượng, uy tín, thi công nhanh gọn, với đội thợ dán kính giàu kính nghiệm , với giá thành bán ra thấp nhất trên thị trường.