Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường được 2 năm nay nhưng Hộp cơm điện Komasu đã được Quý khách hàng quan tâm và tín nhiệm bởi chất lượng, sự tiện dụng của sản phẩm đem lại. Hiện nay nhu cầu sử dụng hộp cơm cắm điện Komasu ngày càng lớn nên trên thị trường cũng đã xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái, kém chất lượng
Để giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm Hộp cơm điện Komasu chính hãng tránh mua nhầm hàng kém chất lượng, Siêu Thị Gia Đình xin cung cấp thông tin về một số cách phân biệt hàng chính hãng và hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

1. Đặc điểm hộp cơm komasu chính hãng:


* Một số đặc điểm bên ngoài dễ nhận biết:

- Thiết kế đơn giản, tiện dụng, không có khe rãnh giúp dễ dàng vệ sinh với bề mặt phẳng


- Có túi đựng thời trang đi kèm (hoặc không có tùy khách hàng lựa chọn)


- Có chứng nhận kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia - Bộ Y tế:


- Có chứng nhận không sử dụng hóa chất BPA trong sản xuất hộp cơm điện:- Mẫu mới từ tháng 12 năm 2010: Logo KOMASU được đính trên nắp hộp thay vì in tại vị trí đèn báo Power (mẫu cũ có in logo ở đèn Power).


- Được phân phối rộng khắp tại các Siêu thị điện máy uy tín: Pico Plaza, Media Mart, Trần Anh, Hà nội Chợ lớn, Mê linh Plaza, Top Care , các cửa hàng điện gia dụng và các website thương mại điện tử : http://sieuthigiadinh.com.vn, http://mart*******, http://nhanh*******...

- Có hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt in rõ ràng, sắc nét cùng bản kiểm nghiệm chất lượng các chỉ tiêu hóa lý

- Có tem chống hàng giả và phiếu bảo hành chính hãng Komasu.- Bảo hành 12 tháng tại Trung tâm bảo hành Komasu 249 Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Hà nội.

- Cung cấp đầy đủ linh kiện: van thông hơi, gioăng cao su, dây cắm, nắp trong, nắp ngoài, ngăn canh, ruột trong, vỏ ngoài ....


* Chất lượng linh kiện bên trong:


- Mâm tích nhiệt của Hộp cơm Komasu bằng nhôm với độ dày tiêu chuẩn, có dập gân giúp tăng độ cứng và diện tích truyền nhiệt. Nhôm là vật liệu đắt tiền và chống gỉ sét tốt hơn vật liệu sắt, hơn nữa mâm tích nhiệt có diện tích tiếp xúc lớn ôm khít thân và đáy hộp nhờ vậy có tác dụng làm nóng nhanh và tiết kiệm điện năng.


- Dây dẫn điện của hộp cơm điện komasu có tiết diện to và được bọc 2 lớp cách nhiệt cẩn thận đảm bảo an toàn điện theo tiêu chuẩn quốc tế.


- Các chi tiết cấu tạo trong Hộp cơm Komasu được liên kết với nhau rất chắc chắn, Bộ phận phát nhiệt và tích điện được liên kết bởi hợp chất đặc biệt có tác dụng dẫn nhiệt giúp hệ số truyền nhiệt được tăng lên.


2. Đặc điểm của hàng trôi nổi, kém chất lượng.

* Đặc điểm bên ngoài dễ nhận biết:

- Chất lượng nhựa kém: thể hiện ở mùi nhựa đặc trưng: có thể ngay khi mở hộp đã thấy mùi hoặc sau khi đun lên sẽ thấy mùi nồng, ảnh hưởng đến hương vị thức ăn và sức khỏe của người sử dụng.
- Nhiều màu sắc sặc sỡ
- Không có xuất xứ rõ ràng
- Không cung cấp tên đơn vị phân phối và đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành
- Không có bảo hành hoặc địa chỉ bảo hành rõ ràng
- Không có khả năng cung cấp linh kiện, phụ kiện thay thế
- Không có chứng nhận kiểm nghiệm an toàn của Cơ quan chức năng.
- Một số hình ảnh của hàng trôi nổi kém chất lượng:

* Chất lượng linh kiện bên trong hàng trôi nổi kém chất lượng:

- Mâm tích nhiệt bằng sắt, mỏng hơn nên tác dụng truyền nhiệt kém hơn nhôm. Hơn nữa sắt là vật liệu rẻ tiền nhanh rỉ sét. Diện tích tiếp xúc của mâm tích nhiệt hẹp do chỉ có ở phần đấy hộp dẫn đến việc làm nóng chậm hơn và hao tốn điện năng hơn.


- Dây dẫn điện có tiết diện nhỏ, không có lợp bọc cách nhiệt nên dễ xảy ra các sự cố về điện dẫn đén thiếu an toàn cho người sử dụng.


- Do độ liện kết giữa các chi tiết lỏng lẻo không chắc chắn dẫn đến việc truyền nhiệt rất kém.


3. Hy vọng sau khi đọc bài phân tích của Siêu Thị Gia Đình quý khách hàng đang có nhu cầu sắm cho mình một chiếc Hộp cơm điện sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn để lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng tốt và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe.

SIÊU THỊ GIA ĐÌNH
ĐC: 2B Vương Thừa Vũ-Khương trung-thanh xuân hà nội
ĐT: 04 66.507.503; 04 6673.1111
Hotline: 01636915555
Website: http://sieuthigiadinh.com.vn
Email: sieuthigiadinh86@gmail.com