Ốp thang máy, ốp khung cửa inox

  • 2,221 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O hai 43733 hai 688
  Địa chỉ: 31 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng  Chính vì tấm ốp inox thang máy quan trọng nên các công trình nhà cao tầng đều phải sử dụng đến nó. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thi công sản phẩm này, mọi chủ đầu tư đều quan tâm đến báo giá tấm ốp inox thang máy của từng đơn vị.

  Báo giá tấm inox ốp thang máy phụ thuộc chủ yếu vào những yếu tố như nguyên liệu đầu vào, công nghệ gia công và chất lượng sản phẩm. Về nguyên liệu đầu vào, các cơ sở gia công tấm ốp inox thang máy hiện nay sử dụng chủ yếu hai loại inox 304 và 201. Trong đó, inox 304 sáng bóng và có độ bền cao hơn hẳn inox 201 do có chứa tỷ lệ niken cao. Và giá của tấm ốp inox sus 304 tương ứng cũng đắt hơn inox 201 dựa trên chất lượng nguyên liệu đầu vào tạo ra nó.
  Tiếp theo, về công nghệ gia công, các sản phẩm tấm inox ốp thang máy gia công bằng máy móc hiện đại sẽ liền mạch, có độ chính xác cao và ít xảy ra lỗi. Đặc biệt, sự tính toán kỹ càng của kỹ sư cùng tay nghề của công nhân cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng tấm inox ốp thang máy.
  Cuối cùng, báo giá tấm inox ốp thang máy phụ thuộc vào chủng loại và độ dày, kích thước của tấm inox. Hiện nay trên thị trường có hai loại inox ốp thang máy phổ biến là inox bóng gương và inox sọc nhuyễn, với hai màu sắc chính là trắng và vàng. Giá của từng chủng loại inox nói trên lại có sự khác nhau. Đồng thời tấm ốp inox thang máy nào càng dày, kích thước càng lớn thì giá của nó sẽ càng cao.
  Giữa vô vàn những cơ sở sản xuất, gia công và phân phối tấm inox ốp thang máy trên thị trường hiện nay, chủ đầu tư cần dựa vào uy tín, chất lượng của từng đơn vị để lựa chọn. Những đơn vị chuyên sản xuất, gia công và phân phối inox tấm và các sản phẩm cửa tự động chất lượng cao như Inox Vinh Vượng sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các chủ đầu tư.
  Sản phẩm inox tấm ốp thang máy củaInox Vinh Vượng có chất lượng cao do được gia công từ nguyên liệu inox sus 304 nhập khẩu chính hãng Huyndai Hàn Quốc cùng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân, kỹ sư kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Lựa chọn tấm ốp inox thang máy của Inox Vinh Vượng, chủ đầu tư sẽ nhận được những sản phẩm không chỉ đẹp, sang trọng, dễ lau chùi, chắc chắn, mà còn bền vững với thời gian, phù hợp với mọi xu hướng thiết kế công trình hiện đại.
  Đặc biệt, mức giá của sản phẩm tấm inox ốp thang máy tại Inox Vinh Vượng đảm bảo ổn định nhờ phân phối trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt, không cần lo lắng về việc sản phẩm bị đội giá lên cao.
  Nhờ vào uy tín lâu năm trong nghề, Inox Vinh Vượng đã triển khai sản xuất và lắp tấm inox ốp thang máy theo đơn đặt hàng cho rất nhiều đơn vị lớn, là đối tác tin cậy của Huyndai Việt Nam. Mọi sản phẩm tấm inox ốp thang máy của Inox Vinh Vượng đều đạt chất lượng cao, tương xứng với giá thành và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.


  VĂN PHÒNG GIAO DỊCH 1:

  Số 4, phố Giảng Võ, quận Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 024.37365144 - 024.37337381
  Email: inoxvinhvuong@gmail.com / ketoan@inoxvinhvuong.com
  Inox Vinh Vượng chuyên gia công inox
  www.inoxvinhvuong.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi linhdan0101; 16/07/2019 vào lúc 10:25 AM.
  Bống: 2.9kg → 3.9 kg → 5 kg → 6.0 kg → 6.7 kg → 7.6 kg → 8 → 8.6 kg → 9.3 kg → 9.7 kg → 10 kg → 10.5 kg → 11 kg → 15m: 11.8 kg → 17m: 12.5 kg http://inoxvinhvuong.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO