Nước rửa chén PNA ORGANIC GLYCERINE

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 75,000đ
  Số điện thoại: O91 hai 474335
  Địa chỉ: 44 Lê Quốc Trinh, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
  Tình Trạng: Còn hàng

  CÙNG PNA TÌM HIỂU NƯỚC RỬA CHÉN ORGANIC LÀ GÌ?

  LỢI ÍCH CỦA NƯỚC RỬA CHÉN ORGANIC

  Hiện nay, nhu cầu rửa chén là một nhu cầu sử dụng hàng ngày của tất cả mọi gia đình và nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì thế hãy nói KHÔNG với các sản phẩm nước rửa chén không có nguồn gốc từ thực vật. Và chỉ NÊN lựa chọn các sản phẩm nước rửa chén hữu cơ và đặc biệt là các loại nước rửa chén được chứng nhận ORGANIC để sử dụng cho gia đình.

  Nước rửa chén Organic là gì?

  Nước rửa chén Organic là một loại nước rửa chén có thành phần các gốc tẩy rửa, gốc làm sạch được chiết xuất từ các nguyên liệu từ thực vật như Dừa và Cọ,… Và các nguyên liệu này sẽ được trồng và thu hoạch trên các vườn nguyên liệu được cấp giấy chứng nhận Organic theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu.

  Tại sao bạn nên sử dụng nước rửa chén Organic?

  Da là một lớp màng bán thấm. Qua đấy, độc tố có thể xâm nhập vào cơ thể bạn. Nếu bạn sử dụng các chất tẩy rửa độc hại, bạn đang tổn thương đến sức khỏe của mình.
  Các loại hóa chất được tìm thấy trong nước rửa chén thường bao gồm nước hoa tổng hợp, formaldehyde, silicone, acrylate, chất bảo quản , chất tạo bọt và phẩm màu. Nếu bạn nghĩ bạn có thể bảo vệ làn da bằng cách dùng găng tay khi rửa chén bạn nên biết các loại hóa chất này có thể bám lại trên chén nếu không có quá trình rửa và hấp theo tiêu chuẩn của các nhà hàng 5 sao.

  Nên chọn nước rửa chén hữu cơ nào?

  Khi lựa chọn nước rửa chén, bạn nên đọc nhãn sản phẩm và chắc chắn sản phẩm hữu cơ đó được chứng nhận. Điều này giúp bạn chắc chắn mình mua đúng sản phẩm hữu cơ. Bạn nên dành thời gian để tìm kiếm thêm thông tin hữu ích về các loại nước rửa chén hữu cơ.
  Nước rửa chén PNA ORGANIC GLYCERINE được chiết xuất từ thiên nhiên với công thức dịu nhẹ, có tác dụng diệt được 99,9% các vi khuẩn, làm sạch các vết dầu mỡ và chất bẩn giúp bát đĩa luôn sạch sẽ và sáng bóng. Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận là sản phẩm Organic, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi Mỹ.

  Giá 75.000 cho chai 1,5 lít  iframe: approve:
  • 499 Bài viết

  • 51 Được cảm ơn

  #2

  CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHO NGƯỜI CAO TUỔI

  Web: shopnguoicaotuoi.com E-mail : info@shopnguoicaotuoi.com
  Hotline : (028)22441555
  https://zaodich.webtretho.com/forum/...-tuoi-2600319/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO