Hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành 12 tháng, miễn phí lắp trong nội thành Hải Phòng.
Công ty Vinadecont tri ân khách hàng, bán xả hàng dịp hè 2016 Lô Nồi phở inox dùng điện bền đẹp loại 20 Lít và các nồi lớn hơn theo ý tưởng khách. Cty tôi giảm giá đến 20% các sản, hàng sẵn có, số lượng không giới hạn đến ngày 02/9/2016.
Ai có nhu cầu mua, liên hệ luôn nhé.Đặc điểm Nồi nấu phở inox điện Việt Nam chất lượng cao:
Nồi được sản xuất bằng inox sáng đẹp, bền và dễ vệ sinhKhông nóng ra môi trườngbên ngoài, sờ thoải máikhông nóng vì sản phẩm dùng bọt cách nhiệt Polyurethane nhập khẩu từ Đức.Sôiđều và sôi nhanh, không phải trông nồi hầm xương, không phải thay thanHệ thống hộp điện gồm công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điềuchỉnh chế độ sôi. Rơ le điện tự động hiện số ngắt điện khi đến một nhiệt độ càiđặt (từ 0-120 độ) sẵn và tự động bật lên khi nhiệt độ xuống dưới mức cài đặt, tiết kiệm điện.
Kết cấu của thân nồi gồm ba lớp, lớp trong cùng tiếp xúc với nước phở và lớp vỏ ngoài cùng được chế tạo bằng Inox 201 hoặc Inox 304, giữa hai lớp Inox là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane. Dưới đáy có van
xả nước bẩn và được lắp từ 2 đến 4 thanh nhiệt có mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 0,5 đến 1 KW theo thông số, chỉ hoạt động 30-50% công suất thực tế khi ủ nhiệt.
Vung nồi làm phở bằng inox gập được rất tiện dụng, nhấc hẳn vung ra được,
Bệ nồi có 4 chân khung kim loại bọc Inox chắc chắn và các chân nồi đều có gen cân chỉnh chiều cao của chân.
Từ khóa liên : Nồi phở điện, Nồi nấu phở, ,nồi nấu phở inox,nồi phở dùng điện,nồi nấu phở việt nam, nồi phở vinaki, nồi phở chính hãng, nồi phở công nghiệp, nồi nấu nước phở, nồi nước phở, nồi nấu nước phở điện, nồi nước phở​ điện, nồi nấu nước phở inox, nồi nước phở​ inox,