Nội thất vinh mỹ - thương hiệu nội thất hàng đầu trong phân khúc thiết kế, sản xuất riêng theo yêu cầu khách hàng

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nội thất Vinmus là thương hiệu của Công ty Nội Thất Vinh Mỹ khởi đầu từ năm 1992 là một xưởng nhỏ sản xuất kệ bếp cho các hộ gia đình địa phương. Đến nay Vinh Mỹ đã không ngừng nâng cao đội ngũ nhân sự, mở rộng nhà xưởng - đầu tư thiết bị máy móc cũng như quy trình làm việc để trở thành NHÀ SẢN XUẤT TỦ BẾP CHUYÊN NGHIÊP được hầu hết thị trường chấp nhận như hiện nay. Nhà máy sản xuất với diện tích hơn 7.000m2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, do tập đoàn HOMAG - ĐỨC và BIESSE - Ý chế tạo.

  Qua nhiều năm phát triển,Vinmus tự hào với khả năng cung cấp tất cả nội thất từ tủ bếp đến phòng ngủ, phòng khách cho căn nhà của quý khách với số lượng lớn. Đặc biệt, tất cả sản phẩm được thiết kế, sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy thiết kế luôn đẹp và đúng ý khách hàng, các kích thước được "đo ni đóng giày" theo không gian từng ngôi nhà.  Một số mẫu thiết kế tiêu biểu của Nội Thất Vinmus:

  BẾP THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN  BẾP THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

  NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

  NỘI THẤT TRẺ EM

  NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH
  Với uy tín và kinh nghiệm trong quá trình sản xuất và kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong hơn 20 năm qua, Nội thất Vinmus hoàn toàn có đầy đủ khả năng cũng như năng lực tạo sự tín nhiệm đối với khách hàng khi có nhu cầu về trang thiết bị nội thất cao cấp.


  ---------------------------------------------------
  NỘI THẤT VINMUS
  Showroom: 67 Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM
  Tel: (08) 62 650 550 - Website: vinmus.com - Email: info@vinhmy.com

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Vinmus; 01/09/2016 vào lúc 11:51 AM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mời mọi người đến tham quan showroom Vinh Mỹ nhé, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO