Cùng với nhịp sống hối hả cùng với tư tưởng cởi mở hơn trong việc“an cư”, nhiều gia đình lẫn các bạn trẻ độc thân không còn tư tưởng “ăn chắc mặcbền” với những đồ nội thất, tủ giường cồng kềnh, đắt tiền nhưng chiếm diệntích, chỉ phù hợp với những căn nhà lớn, biệt thự. Ngày càng nhiều người lựa chọnsống ở chung cư, nhưng dù với mức thu nhập nào ai cũng có nhu cầu đặt hàng, muasắm để trang hoàng cho tổ ấm của mình với những thiết bị nội thất tinh tế,thông minh, tiết kiệm diện tích với giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Công ty Minh Tâm – Quảng Châu – Trung Quốc
Nếu có nhu cầu tìm hiểu về cách thức đặt hàng, thanh toán, đóng gói, vận chuyển, đổi trả, xin quý khách truy cập vào website: Đặt hàng Trung Quốc - Order hàng Taobao, Alibaba, 1688, đặt hàng trung quốc giá rẻ, vận chuyển trung quốc hoặc https://taobaovietnam.vn/ và làm theo 3 bước đặt hàng đơn giản dưới đây:
+ Bước 1: Truy cập vào website để lựa chọn và lấy link sản phẩm bạn cần mua.
+ Bước 2: Điền thông tin mua hàng theo mẫu tại đây và gửi vào email: hungthinh@taobaovietnam.vn để được công ty báo giá. (xem Hướng dẫn đặt mua hàng).
+ Bước 3: Sau khi đặt cọc trước 70% giá trị hàng hóa cần mua, bạn chỉ cần chờ 7 đến 10 ngày để nhận hàng về.
Hùng Thịnh Logistics chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ. Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách chính là nền tảng cho sự hình thành và phát triển của Công ty. Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn nỗ lực học hỏi sáng tạo, đổi mới nhằm nâng cao chất ượng dịch vụ để đáp lại sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng.
Khách hàng muốn vận chuyển hàng Trung Quốcxin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU HÙNG THỊNH
+ Địa Chỉ: Phòng 612, Tòa nhà N6E, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
+ Tel: (024) 39.111.888 - (024) 3.9911.666
+ Hotline: 0948.843.888 - 0969.191.444
+ Website: http://taobaovietnam.vn
+ Email: hungthinh@taobaovietnam.vn
+ Skype: tinhxnk.hungthinh
+ FanFage: Facebook.com/dathangtrungquoc.com.vn