Nội thất phòng ngủ đẹp

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Là không gian riêng tư, nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc, nội thất phòng ngủ thể hiện rõ nhất cá tính và sở thích của chủ nhà. Để tạo nên một không gian riêng cần kết hợp màu tường, sàn nhà, trần nhà và các vật dụng trang trí khác...tuy nhiên, nội thất đồ gỗ mới thực sự là linh hồn của phòng ngủ.

  Hiện nay thị trường nội thất đồ gỗ rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như phong cách để chủ nhà có thể lựa chọn như: phong cách hiện đại với các gam màu sáng, phong cách cổ điển với các gam màu trầm, màu gỗ...cùng với chất liệu phong phú như: gỗ tự nhiên; gỗ công nghiệp dán veneer, phủ sơn PU, sơn sấy,.., kết hợp với các chất liệu da, nỉ, đá, sắt, đồng.. .

  Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm đồ gỗ nội thất phong cách cổ điển, vân sồi, đang được ưa chuộng trên thị trường của nội thất DAFUCO:  Bộ giường tủ khung gỗ tự nhiên, dán veneer sồi,sơn màu cánh gián, kiểu dáng cổ điển.  Bộ giường tủ khung gỗ tự nhiên, dán veneer sồi, sơn màu trắng, kiểu dáng cổ điển  Bộ giường tủ khung gỗ tự nhiên, dán veneer sồi, ghép vân, sơn PU bóng, kiểu dáng hiện đại


  Để tham khảo nhiều sản phẩm đa dạng hơn, các bạn vui lòng truy cập website: http://noithatdafuco.vn
  Hoặc tham khảo trực tiếp tại địa chỉ: Nội thất Dafuco Hà Nội
  Showroom 199 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội
  Điện thoại: 0435 6666 83
  Fax: 0435 6666 85


  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Chúc b luôn luông đắt hàng nhé có gì qua ủng hộ mình, nhưng phải công nhận là hàng đẹp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO