Nội thất phòng bếp và phụ kiện những điều lưu ý

  • 27 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Bạn vừa làm xong tủ bếp mới, bạn nghĩ đến nên lắp một số phụ kiện inox cho tủ bếp mình theo xu hướng hiện nay và phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một số rắc rối trong việc tìm phụ kiện và lắp đặt chúng, đâu là nguyên nhân?

  _Thứ nhất : phụ kiện bếp trên thị trường là hàng sản xuất sẵn, được nhập khẩu theo quy cách của tủ bếp chuẩn, vì vậy bạn không thể thay đổi quy cách của sản phẩm để lắp đặt vừa với tủ bếp nhà bạn được. Đối với không gian bếp rộng, thoải mái, đơn vị thiết kế có thể tạo một gian bếp chuẩn dễ lắp phụ kiện, nhưng với dạng hộ chung cư, không gian bếp hẹp, thì nên lưu ý khi thiết kế để lắp phụ kiện.

  ảnh minh họa : kệ góc xoay cho bếp có góc L
  Thứ hai : bạn biết quy cách của sản phẩm theo một cách nào đó mà không trực tiếp hỏi nhà cung cấp nào, bạn dựa vào kích thước đó để đặt làm tủ bếp, có thể bạn sẽ gặp sự cố khi bếp hoàn thiện thì lắp sản phẩm không vừa. Lý do là mỗi sản phẩm có cách lắp đặt riêng, tùy loại sản phẩm mà nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn biết không gian lắp đặt chính xác là bao nhiêu.

  ảnh minh họa : rổ kéo để nồi và kệ đa năng 3 tầng  _Thứ ba : nếu bạn có ý định ốp kính màu trên tường bếp, bạn nên cân nhắc có cần lắp đặt kệ trung gian nào không. Nếu có bạn sẽ chọn vị trí lỗ khoan trước để đơn vị lắp kính khoét sẵn lỗ cho bạn, nếu không báo trước một khi kính đã lắp xong bạn không thể khoan lỗ được nữa.

  _Thứ tư : đối với bêp xây bên dưới , khi bạn muốn lắp phụ kiện bếp sẽ khó khăn hơn lắp đặt cho tủ bếp gỗ, tuy nhiên tùy theo hiện trạng bếp và nếu bỏ qua yếu tố thẩm mỹ bạn vẫn có thể lắp được phụ kiện để sử dụng cho gian bếp nhà mình.

  _Trong nhà, không gian bếp là nơi bạn thường xuyên sử dụng, nơi tạo ra những bữa cơm ngon, là nơi bạn cảm nhận được không khí ấm cúng của gia đình. Vì vậy trước khi làm bếp bạn nên có kế hoạch chi tiết, cẩn thận cho gian bếp được hoàn hảo theo cảm nhận của bạn. Cách tốt nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ và quyết định bạn sẽ trang trí, lắp đặt những thiết bị,phụ kiện bếp nào, bạn tự liên hệ hoặc nhờ đơn vị thiết kế liên hệ với nhà cung cấp đó, nói rõ những ý định của bạn để được hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

  Trên đây là một số thông tin chia sẻ, chúc các bạn có một gian bếp như ý.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Thu_M16; 15/01/2013 vào lúc 11:20 AM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Cảm ơn vì bài viết rất ý nghĩa. Rất hữu ích cho các gia đình có căn bếp hạn chế!

  Thiết Bị Nhà Bếp, Đồ Gia Dụng Cao Cấp
  ****0977443883****
  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Cám ơn bạn đã quan tâm, khách hay gặp trường hợp này nên mình viết chia sẻ cho mọi người.
  Chúc bạn mọi việc tốt lành nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO