SHOWROOM- Nội Thất Nhà Việt Chuyên đầu về tư vấn thiết kế và thi công các công trình nội thất.Showroom đã có một bề dày kinh nghiệm chuyên về thiết kế kiến trúc - Nội thất giá rẻ, thi công tổng thể các công trình xây dựng và nội thất. Sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội ngoại thất và kinh doanh nguyên vật liệu phục vụ cho việc sản xuất đồ gỗ - nội thất.

Các sản phẩm Nội thất đồ gỗ bao gồm( tủ bếp, bàn, ghế, giường, tủ,...) các sản phẩm gỗ xây dựng gồm( cửa,cầu thang, sàn, trần, vách,ván cốp pha,...) của Showroom chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đặc biệt nguyên liệu gỗ đã qua tẩm sấy, chống cong vênh, nứt nẻ, mối mọt nên đảm bảo về mặt kỹ thuật và mỹ thuật.

Với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, luôn luôn học hỏi để nâng cao trình độ. Đội ngũ công nhân lành nghề với bề dày kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu cao của khách hàng…

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc lĩnh vực thiết kế - thi công và bảo trì Nội thất giá rẻ. Đã được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Từ khâu tư vấn thiết kế đến thực hiện thi công các công trình nội thất với quy mô lớn sang trọng.
Hãy Liên hệ với chúng Tôi :Để được tư vấn và báo giá tốt nhất tới khách hàng.
Mr-Tuấn Hách
Sdt:0976 880 633
hachhtvega@gmail.com
Yahoo:hoanghach106@yahoo.com
Địa Chỉ : Phố Kim giang ( cách cầu tó 500m ) – Thanh xuân – Hà Nội