Năm 1860

Khởi điểm, đại gia đình Steidinger thực hiện sản xuất trong căn nhà của chính họ tại đường Georgen

Năm 1900

Christian Sreidinger chính thức mở công ty: “Gerbruder Steidinger” trên đường Georgen, Đức.

Năm 1927

Công ty Gerbruder Steidinger đổi tên thành DUAL. Từ đây DUAL trở thành thương hiệu được đánh giá cao bởi người tiêu dùng và giới chuyên môn tại Đức.

Năm 1999

Malcolm Rawel- một nhà chức trách cao cấp ở Anh đã đưa thương hiệu DUAL tới Anh và bắt đầu chiến dịch quảng cáo toàn diện cho các sản phẩm của thương hiệu này. Các sản phẩm nội thất phòng bếp của DUAL với đầy đủ tiện nghi, thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp khiến gian bếp không còn là một bản nhạc nhàm chán, đơn điệu.

Năm 2001

Bằng việc mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở Đức và Pháp, DUAL phát triền mạnh mẽ tại thị trường Tây Âu

Năm 2003

Hàng loạt các thiết bị nhà bếp tiện nghi ra đời tại trung tâm Anh quốc và không ngừng tăng trưởng về cả số lượng lẫn chất lượng.

Năm 2005

Thiết kế mang tên: “ Căn bếp của gia đình Cassie” đứng đầu trong “xếp hạng 25 căn bếp đẹp nhất” theo bình chọn của một tạp chí ở Vương quốc Anh. Thành công vang dội này đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của giới chuyên môn. Và người tiêu dùng đã biết tới DUAL như một thương hiệu nội thất phòng bếp đẳng cấp.

Nhận thấy thị trường tiềm tăng tại Trung Quốc, cũng trong năm 2005, thương hiệu DUAL bắt đầu phân phối, mở rộng các sản phẩm của mình tới thị trường lớn này.

Không ngừng lại ở các thị trường lớn như : Đức, Anh, Brazil, Trung Quốc….Năm 2015, thương hiệu DUAL hướng tới Việt Nam- một đất nước với nền văn hóa ẩm thực đa dạng. Với sứ mệnh mang sự tiện nghi, sang trọng của nội thất châu Âu tới từng gia đình Việt, DUAL kết hợp cùng công ty PANXIN VIỆT NAM mong muốn biến gian bếp mỗi gia đình trở thành nơi mọi thành viên gia đình muốn trở về sau một ngày làm việc.

Hình ảnh một số sản phẩm của DUAL:

Lò nướng âm tường Dual:Máy hút mùi Dual

Lò hấp âm tường Dual

Máy rửa bát
:
Máy sấy bát tiệt trùng âm tường:

Tủ lạnh âm tường Dual:

Máy giặt:

Tủ bảo quản rượu vang:

Bếp từ

Bếp ga âm

Bếp hồng ngoại


Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website: http://dual.vn