Để có được một không gian văn phòng đẹp, bạn cần phải vận dụng nhiều kiến thức phong thủy, phối màu, kết hợp đồ trang trí... Nhằm giúp các bạn giảm bớt sự lo âu. Nội thất hòa phát bình phước xin gửi đến các bạn 5 điều cần lưu ý khi thiết văn phòng làm việc.

1. Không nên sừ dụng ghế rocking

Ghế rocking là một kiểu ghế được thiết kế bập bênh, được sử dụng rất phổ biến ở nhiều văn phòng làm việc hiện nay. Nhằm đem đến cho người sử dụng sự thoải mái và thư giản, khi làm việc chỉ cần đung đưa ghế để sử dụng. Nhưng theo một số quan điểm về phong thủy bạn không nên sử dụng dòng ghế này nó sẽ đem lại cho bạn sự bắp bên và trắc chở trong công việc.


2. Không chọn địa điểm văn phòng gần nơi công tường thi công

Các văn phòng công ty nên đặt nơi có nhiều ánh sáng, thông thoáng, tránh những nơi có nhiều tiếng ồn, làm mất đi sự tập trung, ảnh hưởng xấu đến công việc. Bạn nên hạn chế được văn hòng tại nơi nhiều chùa, cầu đường nhất là những nơi có nhiều công trình đang thi công, xây dựng.


3. Không dùng các vật nứt, gỉ để trang trí

Theo quan điểm của ông bà ta ngàn xưa để lại, không nên để những vật gỉ sét, nứt, bể trong phòng làm việc nó sẽ tác động xấu đến công việc, cũng như làm thất thoát tiền bạc. Chưa kết đến việc những vật này còn gây mất thẩm mỹ văn phòng.


Các bạn có thể tham khỏa các mẫu bàn làm việc văn phòng tại đây:

4. Tạo không gian xanh cho văn phòng thế nào là hợp lý

Việc trồng cây xanh trong văn phòng là điều rất tốt đáng khích lệ, tuy nhiên bạn cũng phải chú ý đến việc trồng những cây xanh như thế nào là hợp lý, giúp tạo sự thông thoáng và mát mẻ cho văn phòng. Mẹo nhỏ bạn nên trồng những loại cây xanh có lá rộng giúp đem lại sự may mắn và giúp phát triển mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Lưu ý trong phong thủy gợi ý cho bạn những loại cây nên trồng thiên thanh, kim phát tài, trúc nhật… giúp hạn chế những điều không lành, mang tới nhiều tài lộc.


5. Không để bàn làm việc gần nhà vệ sinh

Theo quan niệm phong thủy từ ngàn xưa để lại, nhà vệ sinh luôn được ngăn cách bàn những bức tường hay các bấm bình phong giúp tránh khí ô uế xâm nhập làm ảnh hưởng xấu . Do đó bạn không nên đặt bàn làm việc gần phòng vệ sinh giúp tránh sự ô uế tác động xấu đến tin thần làm việc của nhân viên. Ngoài ra bàn làm việc cũng nên sử dụng gỗ, và tránh đặt bàn gần cửa chính, của sổ vì sẽ gây mất tập trung, tác động xấu đến công việc của nhân viên trong công ty


Trên đây là những kinh nghiệm mà hòa phát chi nhánh bình phước đúc kết được trong quá trình thi công và lắp rắp phòng làm việc. Nếu bạn có thắc mắc hay cần hộ trợ trong việc thi công và lắp rắp xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.

Showroom & VP Nội Thất Hòa Phát
Địa chỉ: 116 Nơ Trang Long, P.14, Q. Bình Thạnh, TPHCM


ĐT: 028. 355 11 929 - Fax: 08. 6294 4355
Di Động:; 0911 666 359 ; 0912 812 359
Email: banhang116@gmail.com