Nội Thất Gia Đình : Nội thất phòng ngủ, phòng khách,tủ bếp,đồ trang trí.

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  GIỚI THIỆU:
  Để hòa nhập với nền kinh tế mở cửa, Nội Thất Gia Đình vinh hạnh được đưa tới quý khách những sản phẩm nội thất cao cấp, mới nhất, độc đáo nhất tại thị trường Việt Nam.
  Nội Thất Gia Đình là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên sản xuất sản phẩm nội thất cao cấp dựa trên những mẫu thiết kế cổ điển theo kiểu quý tộc Pháp.Sản phẩm được tạo nên từ 100% nguyên liệu ngoại nhập, và được sản xuất tại Việt Nam, dưới những đôi tay tài hoa khéo léo của những người công nhân Việt Nam kết hợp với nhà Thiết kế nổi tiếng, tuân theo một quy định sản xuất khắt khe nhất để đưa sản phẩm đạt tiêu chuẩn thế giới.
  Đến với Nội Thất Gia Đình, quý khách sẽ thấy được sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển quý tộc Pháp với những mẫu thiết kế hiện đại tạo ra những nét riêng biệt, độc đáo, mang phong cách khác biệt, đặc trưng cho gia đình bạn.
  Mục tiêu của Nội Thất Gia Đình là đưa đến tay người Việt Nam những sản phẩm cao cấp, sang trọng, tinh tế và ấm cúng, đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại mang đậm phong cách Châu Âu
  .


  CƠ SỞ VẬT CHẤT :
  Với đội ngũ thợ lành nghề và nhà Thiết kế người nước ngoài đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất Châu Âu , cùng với những máy móc hiện đại , cơ sở sản xuất với quy mô lớn… những sản phẩm đều là tâm huyết , sự tỉ mỉ của những người thợ mà NTGĐ dành cho khách hàng.
  Hiện nay Nội Thất Gia Đình đang trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, đưa những sản phẩm mang phong cách Châu Âu đến gần hơn với khách hàng , nên chúng tôi đang phát triển mảng bán hàng online, bên cạnh đó , showroom vẫn đang trong quá trình xây dựng nên mong Quý khách thông cảm , song, khách hàng có nhu cầu xem chất lượng sản phẩm thực tế cũng như những sản phẩm mà NTGĐ đã sản xuất, bên chúng tôi sẽ đưa khách hàng đến trực tiếp nhà những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm để có thể xem sản phẩm của chúng tôi, cũng như đánh giá thực tế của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của NTGĐ để biết được chất lượng sản phẩm thế nào.Hoặc trong quá trình sản xuất, khách hàng có thể xuống xưởng (Nam Định)của NTGĐ để nghiệm thu sản phẩm .

  NTGĐ nhận đóng sản phẩm theo mẫu, theo thiết kế , theo yêu cầu của khách hàng,đội ngũ TVTK sẽ tư vấn và thiết kế, tạo ý tưởng cho khách hàng để đưa ra những sản phẩm đẹp nhất, công năng sử dụng cao nhất và bền bỉ nhất ! Đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng một cách tối đa nhất có thể, và mang lại sự hài lòng cũng như tin tưởng cho khách hàng
  !


  Liên hệ :
  Thúy - 01662141835
  Trang - 0937537765
  Link facebook : https://www.facebook.com/NoiThatChoGiaDinh

  Chỉnh sửa lần cuối bởi noithatgiadinhvn; 03/10/2013 vào lúc 07:10 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO