Nồi cơm TOSHIBA RC-18VSM nội địa Nhật cao tần IH, áp suất, hút chân không


Đặc điểm và tính năng nổi bật:

  • Màn hình hiển thị LCD
  • Cao tần IH, áp suất, hút chân không
  • Cơm ngon, chín thấu, dẻo và còn nguyên dạng của hạt gạo
  • Giữ cơm đến 40 tiếng với công nghệ hút chân không
  • Chọn nấu đa dạng như cơm trắng, gạo lức, gạo kê, làm bánh, nấu nhanh,....
  • Lõi nồi nhiều lớp, dày 5mm gia nhiệt đều, tốt hơn
  • Có hẹn giờ cơm chín


Thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất:

  • Điện năng tiêu thụ (W)
1400
  • Tiêu thụ điện năng trên mỗi lần nấu (Wh) * 3
237,5 (nấu ăn sinh thái)
  • Công suất tiêu thụ mỗi giờ (W) * 4
18.7 (nấu ăn sinh thái)
  • Tiêu thụ năng lượng hàng năm * 4
130,3 kWh / năm Phân loại: D
  • Kích thước bên ngoài: chiều rộng × chiều sâu × chiều cao (mm)
299 × 364 × 267 (chiều cao mở nắp: 508)
  • Khối lượng đơn vị chính (kg)
Khoảng 6,7
  • Tỷ lệ thành tích tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng (năm tài chính mục tiêu 2008)
108% (nấu ăn sinh thái)
  • Kích thước bao bì riêng: chiều rộng × chiều sâu × chiều cao (mm)
327 × 420 × 305
  • Trọng lượng bao bì riêng (kg)
Khoảng 7.4
  • Chiều dài dây (m)
1
  • Phụ kiện
Shimoji (khép kín), cốc đo


Cao tần IH, áp suất, hút chân không



Công nghệ gia nhiệt đa chiều bằng cao tần IH và tạo áp suất trong nồi làm hạt gạo chín đều dẻo, săn, gạo sau khi được nấu chín ngon hơn, với công nghệ hút chân không tạo môi trường chân không trong lõi nồi nên giữ cơm lên đến 40h.
Thành phần lõi của nồi cơm TOSHIBA nội địa Nhật



Lõi nồi được dày 5mm có nhiều lớp, làm tăng tính gia nhiệt, giữ nhiệt cho cơm, lõi nồi còn được thiết kế vát 60o làm tăng hiệu năng gia nhiệt tác động vào hạt gạo.