Tượng Trần Hưng Đạo Bằng Đồng được đúc thủ công 100% nguyên bản bằng chất liệu đồng cát tút hay đồng đỏ khảm tam khí (đồng, bạc, vàng).
Tượng thường được dùng để trưng bày trấn trạch phong thủy tại nơi làm việc, phòng khách, thư phòng...hoặc làm quà biếu tặng, quà lưu niệm, quà ngoại giao, quà biếu sếp, lãnh đạo....

tượng trần hưng đạo bằng đồng khảm tam khí cao 70cm


Phôi tượng sau khi đúc được dỡ ra để làm nguôi, đánh bóng bề mặt cho nhẵn nhụi, sau đó tạo đường âm bản trước khi đưa các kim loại quý như đồng đỏ, bạc, đồng vàng vào bề mặt sản phẩm tạo ra những đường nét hoa văn cô vùng độc đáo, đẹp mắt giống như bức vẽ trên nền đồng... Quá trình này người ta gọi là khảm Tam Khí.
Khác với các tượng hàng chợ và hàng thường các mẫu tượng hàng kỹ phôi đồng được đúc dày dặn, tỉ lệ đồng chuẩn, tất cả đường nét hoa văn chạm khảm đều rất tinh xảo, sắc nét không có vết đen, chân bạc hoặc hoen, rỗ. Bề mặt khảm đủ đồng đỏ, bạc lá, đồng vàng không như hàng chợ chỉ khảm bạc mỏng, đồng đỏ không khảm mà cạo nền trực tiếp trên phôi tượng để tạo màu hoa văn, đường nét kém tinh tế, còn để lại lỗi như rỗ, chân bạc, vết đen...Màu của tượng hàng kỹ cũng tươi và đẹp hơn vì màu tạo ra từ quá trình dội sun phát đồng ăn trực tiếp vào phôi vừa bền màu vừa thật màu không như hàng chợ màu là màu phun sơn, dễ bị bong chóc.

tượng trần hưng đạo đúc bằng đồng đỏ

tượng được đúc bằng đồng đỏ
Tượng Trần Hưng Đạo được đúc bằng đồng ngoài giá trị văn hóa lịch sử còn có rất nhiều ý nghĩa cho việc trang trí nội thất, phong thủy. Trong vài năm trở lại đây do nhận thức cũng như trân trọng giá trị văn hóa lịch sử dân tộc, người ta thường dùng Tượng Đức Thánh Trần để trang trí bàn làm việc, phòng khách, tủ sách,Ngoài ra còn dùng chấn nhà ở hay sưu tầm làm quà biếu tặng…

tượng trần hưng đạo làm quà biếu tặng

* Lưu ý: Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:


- Showroom: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội


- Hotline: 0963157797
- Với khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành.
- Với Khách hàng ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng gói đảm bảo, giao tận nơi, thu tiền mặt hoặc chuyển khoản "khách hàng là người chịu cước phí vận chuyển".


ĐỒ ĐỒNG BẢO LONG
* Giao hàng tận nơi
* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt
* Phục vụ 24/7
* Bảo hành dài lâu


Chúc Quý Khách lựa chọn đuợc một vật phẩm hay về ý nghĩa và hài lòng về chất lượng!