NỒI SÁP SUẤT THÔNG MINH

- Xuất xứ: Đài loan
- Thời gian bảo hành: 12 tháng
- Model: Có 3 Model chính

+ MK-MT-19 (màu bạc nắp liền
+ MK-MT-21 (màu đỏ mận nắp rời)
+ MK-MT-22 (màu bạc nắp rời)
1. Thông số kỹ thuật

● Điện áp: 220V – 50Hz
●Công suất: 1000W
●Dung tích: 6L
●Kích thước: 22cm
●Áp lực hoạt động: 0 – 7DKP
●Giới hạn áp lực: 90 KP
●Ủ ấm: 60 – 80 độ C

2. Tính năng
Nồi áp suất thông minh Makxim có thể đảm nhận được tất cả các chức năng của các loại nồi khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt luôn giữ được dinh dưỡng và mùi vị nguyên thuỷ của thức ăn.
Được thiết kế và sảnxuất với kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt theo tiêu chuẩn Châu Âu, kỹ thuật mới nhất, độ bền và tính năng ưu việt nhất so với các loại nồi thông thường.
Sử dụng nồi áp suất thông minh Makxim, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, diện tích gian bếp và siêu tiết kiệm điện năng. So với nồi cơm điện thông thường, có thể tiết kiệm được 20% thời gian và 25% lượng điện tiêu thụ. Để nấu canh, nấu cháo, om, hầm tiết kiệm được 40% thời gian và 50% năng lượng tiêu hao.
Nồi áp suất thôngminh Makxim được thiết kế với độ an toàn tuyệt đối qua các thiết bị an toàn được gắn sẵn theo nồi (chức năng xả hơi tự động, chức năng báo áp và chức năng xả hơi bán cơ).
Với chất liệu siêu cứng, chống cào xước và chịu mài mòn của nồi, bạn hoàn toàn yên tâm về vệ sinh, an toàn thực phẩm. Nồi trong không dính, dễ dàng cho việc lau rửa. Nắp và vỏ nồi được làm bằng thép không rỉ, bảo đảm cho việc sử dụng lâu dài.
Bạn còn chần chờ gì nữa
mà không chọn lựa cho gian bếp nhà mình một chiếc nồi tiện lợi đến như vậy!


Vui lòng liên hệ Ms. Dung để được tư vấn và giá tốt nhất
Số điện thoại: 0125 786 2538
Xin chân thành cảm ơn!