NK từ Đức: Bếp từ, bộ nồi inox WMF, Fissler, Silit,.. bền đẹp dùng cho mọi loại bếp,đb là bếp từ; dao, kéo... - Cho gian bếp đẹp xinh!

    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #11
    chị ơi có chảo fissler ko, em định lấy 1 bộ nồi + chảo

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 783 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #12
    iframe: approve:
    • 783 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #13
    iframe: approve:
    • 783 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #14
    iframe: approve:
    • 783 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #15
    iframe: approve:
    • 783 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #16
    iframe: approve:
    • 783 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #17
    Các mẹ tham khảo nhé:

    MẸO VẶT SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN NỒI INOX

    CHỌN NỒI INOX

    - Nồi inox 18/10 (18% chrom, 10% nickel) được chọn lựa nhiều nhất trong thời gian gần đây vì inox 18/10 giúp nồi không bị gỉ, dể chùi rửa, sáng bóng, ít ăn mòn.
    - Đáy nồi có cấu tạo 3 lớp: 2 lớp ngoài là ixox và lớp giữa là hợp kim nhôm, đáy nồi này giúp dẫn nhiệt tốt và giữa nhiệt lâu. Ngoài ra có một số đáy nồi được thiết kế đặc biệt để sử dụng được trên tất cả các loại bếp: điện từ, điện, gas, dầu...
    - Tay cầm được hàn chắc chắn vào thân nồi, dễ cầm nắm, dễ chùi rửa.
    - Thân nồi của một số sản phẩm chất lượng luôn được thiết kế rất dể chùi rửa.
    - Nắp nồi được thiết kế chắc chắn, dễ chùi rửa đậy khít vào thân nồi, giúp thức ăn bị ít mất nước. Có hai loại nắp: nắp kiếng (giúp thấy được thức ăn trong khi nấu) và nắp inox (dễ bảo quản)
    SỬ DỤNG NỒI INOX
    - Rửa sạch nồi và đun sôi nước với một ít nước chanh hoặc giấm trước khi sử dụng lần đầu.
    - Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến chức năng của nồi.
    - Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, và làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
    - Để tránh thức ăn bị tràn ra ngoài khi nấu, chọn kích cỡ nồi tùy thuộc vào lượng thức ăn cần nấu. Tốt nhất là nấu đúng định lượng của nồi.
    - Để tiết kiệm nhiên liệu, chọn kích cỡ nồi phù hợp với bếp, đặt nồi giữa bếp để nhiệt độ tản đều, điều chỉnh lửa trong pham vi đáy nồi. Khi thức ăn gần chín thì điều chỉnh nhỏ lửa.
    - Đậy kín nắp nồi trong quá trình nấu (tùy món ăn) nhằm tiết kiệm nhiên liệu và thức ăn ít mất chất dinh dưỡng hơn.
    - Không để nồi có tay cầm bằng nhựa vào trong lò nướng.
    - Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng.
    VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN
    - Chùi rửa nồi sau khi nấu xong và lau khô ngay sau khi rửa để tránh hiện tượng ố do nước.
    - Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị shock nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó chùi rửa.
    - Để rửa sạch phần thức ăn bám vào đáy nồi, cho một ít nước vào nồi và đun sôi.
    - Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.

    Đúng là của bền tại người các mẹ nhỉ:-) Đọc được bài này thấy hay nên chia sẻ cùng các mẹ, hôm nay mới biết tớ hành hạ các em WMF nhà tớ 5 năm nay như phá, may mà các em ấy còn xinh nên chắc vẫn yêu được thêm chục năm nữa rồi đổi mode:-P

    Chỉnh sửa lần cuối bởi minhdawn; 31/07/2013 vào lúc 03:18 PM.
    iframe: approve:
    • 783 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #18
    iframe: approve:
    • 783 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #19
    iframe: approve:
    • 783 Bài viết

    • 3 Được cảm ơn

    #20
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO