Vách ngăn vệ sinh - Vách ngăn văn phòng
Vách ngăn vệ sinh tại Hải Phòng. Một công trình hoàn mĩ, hiện đại và sang trọng không chỉ được tạo nên từ một bản thiết kế. Mà còn là cách bạn lựa chọn, sử dụng vật liệu xây dựng như thế nào? Đặc biệt, đối với những không gian nhỏ hẹp, việc lựa chọn này lại càng trở nên quan trọng hơn. Nhưng với vách ngăn nhà vệ sinh sử dụng Compact lại được rất nhiều chuyên gia. Và khách hàng đánh giá cao về hình thức cũng như chất lượng.


Những ưu điểm vượt trội của vách ngăn vệ sinh Compact
Vách ngăn vệ sinh Compact được làm từ những tấm compact cứng lõi đặc màu đen. Bề mặt được phủ lớp laminate chống trầy xước và chống bám bẩn. Kết hợp với các loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhằm tạo ra một loại vật liệu xây dựng mới vừa hiện đại. Vừa có độ bền cao và dễ sử dụng.

Nhờ được làm từ những vật cao cấp dựa trên kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất nên. Vách ngăn vệ sinh compact luôn đảm bảo về mặt chất lượng cực tốt. Nhắc đến vách ngăn vệ sinh compact thì không thể không nhắc đến tính chống thấm nước của nó. Đặc biệt, khả năng chống thấm 100%. Hoàn toàn vượt trội so với các vật liệu nội thất khác. Bên cạnh đó, sản phẩm còn chịu được nhiệt độ cao ở 80 độ C. Và chống oxy hóa cực tốt. Chính vì thế mà vách ngăn vệ sinh compact còn được ứng dụng để làm vách ngăn. Ở các phòng thí nghiệm hay những nơi phải tiếp xúc với nhiều hóa chất công nghiệp, nghiên cứu…


Tìm thêm: Sửa chữa điều hòa tại Bắc ninh xem tại đây: Sửa chữa điều hòa tại Bắc Ninh gọi là có 0963 601 702

5 bước đặt hàng sản phẩm vách ngăn
Bước 1:
Khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã Vách ngăn vệ sinh. Đưa ra hình ảnh thiết kế có sẵn, hoặc liên hệ trực tiếp công ty Quang Vinh tư vấ thiết kết. Tiếp theo, quý khách ghi lại mã sản phẩm, hoặc chọn những sản phẩm nào trong bảng thiết kế. Sau đó quý khách liên lạc với nhân viên hỗ trợ trực tuyến. Hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm.

Bước 2:
Quý khách đã hài lòng, chọn mẫu sản phẩm Vách ngăn vệ sinh ưng ý. Và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên kinh doanh. Nếu muốn thay đổi về kích thước. Màu sắt hay chất liệu sản phẩm, quý khách có thể trao đổi thêm cho chúng tôi nội dung yêu cầu. Quy cách đó sao cho phù hợp với sở thích và không gian của mình. Chúng tô sẽ thư vấn qua điện thoại hoặc đến tận nơi ở của quý khách. Để tham khảo và đưa ra giải pháp phù hợp nhất

Bước 3:
Bước này là giai đoạn sau khi hoàn thiện về thiết kế cũng như màu sắt, chất liệu của sản phẩm. Quý khách có thể đến văn phòng công ty hoặc nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nơi để qúy khách ký xác nhận vào bảng mẫu vật liệu đó.

Bước 4:
Mọi thủ tục đã hoàn tất, quý khách duyệt báo giá ( hợp đồng). Rồi tiến đến ký kết hợp đồng, đặt cọc theo nguyên tắc của công ty. Quy cách, thông tin, chi tiết sản phẩm và thời gian, vị trí lắp đặt sản phẩm. Sẽ được thể hiện đầy đủ trên báo giá, hợp đồng mà quý khách ký xác nhận.

Bước 5:
Bước cuối cùng, sau khi tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng Vách ngăn vệ sinh của quý khách. Công ty sẽ liên hệ với quý khách và sẽ lắp đặt theo như hợp đồng. Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm xong. Quý khách sẽ thanh toán hết toàn bộ số tiền còn lại trong hợp đồng nếu có.

Nguồn tin: Lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact tại Hải Phòng 097.642.9086 | Thi công và cung cấp vách ngăn tại bắc ninh