Thiết bị bếp hiện náy có rất nhiều sản phẩm khác nhau, hỗ trợ đắc lực trong việc chế biến các món ăn, một số thiết bị có thể kể tên như: tủ đông, tủ cơm, xe đẩy inox, lò nướng công nghiệp, bếp gas hoặc là bếp điện từ công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp, cần kiểm thực phẩm, tủ đông,… Trong đó cần phải nói đến ba thiết bị bếp công nghiệp mà không thể vắng bòng trong khu bếp của khu công nghiệp hay nhà hàng như: bếp gas công nghiệp, tủ đông và tủ cơm là những thiết bị bếp không thể thiếu trong các khu bếp của khu công nghiệp hay là nhà hàng. Đây là những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các đầu bếp trong quá trình nấu, giúp rút ngắn thời gian nấu nướng và chế tạo ra những món ăn ngon, hợp vệ sinh.

>> Bếp gas công nghiệp: đây là thiết bị bếp công nghiệp quan trọng nhất trong mọi căn bếp, vì nếu không có bếp gas thì các đầu bếp sẽ không thể thuận lợi trong việc chế biến thức ăn,… Bếp gas công nghiệp thực chất giống với bếp gas thông thường chúng ta hay dùng, tuy nhiên loại bếp dùng cho công nghiệp này có ngọn lửa mạnh hơn và công suất hoạt động của nó lớn hơn bếp gà ở nhà rất nhiều. Phía bên ngoài bếp được gia công bằng inox và được thiết kế kiềng gang kiên cố, có nhiều loại bếp như 1 bếp, 2 bếp hoặc là 3 bếp phù hợp với nhiều loại mục đích chế biến khác nhau.>> Tủ cơm công nghiệp: Nhiều người nghĩ tủ cơm chỉ có chức năng nấu cơm thôi, tuy nhiên nó còn nhiều công dụng khác như dùng để chế biến các món ăn hấp như: cá hấp, thịt hấp, hải sản hấp,… Thiết bị bếp công nghiệp này nấu chín đồ ăn bếp trong nó nhờ nguyên lý hoạt động: tạo hơi nước bao quanh bộ máy, chính vì vậy các món ăn chế biến từ tủ cơm công nghiệp đều ngon và giữ được hương vị đặc trưng cho từng món ăn. Ngoài ra tủ cơm còn được chia thành nhiều từng, chính vì vậy khi nấu cùng nhiều loại thức ăn với nhau thì chúng không bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau.>> Tủ đông công nghiệp: chức năng chính của thiết bị bếp này đó chính là bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như: cá, thịt, hải sản, rau,… mà chúng ta chưa cần dùng đến ngay. Chính vì vậy chúng cần được bảo quản để giữ được độ tươi và ngon và chất lượng luôn được đảm bao trước khi đưa ra chế biến. Tùy theo nhu cầu của từng khu bếp công nghiệp hoặc từng nhà hàng mà có thể chọn tủ nửa đông nửa mát hoặc là tủ đông riêng và tủ mát riêng.Những thiết bị tủ bếp công nghiệp này giúp cho việc nấu nướng của các đầu bếp đơn giản hơn, tiết kiệm được nhiều công đoạn trong nấu nướng hơn và còn giúp cho tiết kiệm được thời gian và công sức cũng là là chi phí cho doanh nghiệp.

Hãy đến với dungcubepgiangtrinh.com để có thể sở hữu cho mình những đồ dùng tiệc buffet, dụng cụ nhà hàng nhật bản,đồ dùng buồng phòng khách sạn, thiết bị bếp công nghiệp, đồ dùng quầy bar đẹp lộng lẫy với chất lượng tốt nhất

Chi tiết xin liên hệ : Hotline : 0983869797

hoặc email : dungcubep_giangtrinh@yahoo.com