Làm sao để trang trí cho không gian nhà cửa thêm cuốn cút và bắt mắt, thì đây không phải là một vấn đề đơn giản với một số người, nếu như bạn đang có nhu cầu trang trí lại cho không gian cho khác biệt thì mời bạn tham khảo bài viết sau đây của Đồ Gỗ Hữu Bằng:

Tham khảo mẫu bộ phòng ngủ đẹp đẹp và hiện đại

Các món đồ dùng thủ công
Ngoài việc bạn cảm thấy ham thích, vui mừng khi cầm trên tay thứ gì đó do bản thân làm ra, đồ thủ công còn là biện pháp trang hoàng tiết kiệm. Chúng không cần phải quá rắc rối, ngay cả 1 chiếc vỏ gối tự làm cũng đủ sức làm phòng khách vượt trội hơn.

Sử dụng đèn để trang trí
Đèn bàn đặt trong phòng khách ko phải tốn kém mà có tác dụng bổ sung thêm ánh sáng (đặc biệt là bạn có lề thói đọc sách trong phòng khách), hoặc sinh ra những trạng thái màu sắc sáng tạo. bây giờ, đèn bàn được kiểu dáng nhiều hình dáng rất đặc biệt, mang tính trang hoàng cao. hẵng tham khảo những mẫu nội thất phòng khách đẹp, giá rẻ nhất Hà nội để chọn mua 1 cách không khó nhất.

Xem thêm mẫu giường gỗ đẹp

Sử dụng giấy dán tường

giấy dán tường được nhắc đến phần lớn trong lĩnh vực trang hoàng nội thất phòng khách, bởi vì đây là chọn lựa rẻ nhất và quá dễ nhất bạn có thể làm để biến đổi 1 căn buồng. Nó ngay thức thì đổi thay tâm trạng, diện mạo của phòng khách và nhất là không tốn của bạn quá nhiều tiền.

Công năng chính của phòng khách là nơi để gia chủ tiếp khách, hàn huyên với bạn bè, người nhà nên cần dùng tông màu ấm. Gia chủ không cần quá cầu kỳ, thỉnh thoảng chỉ cần dán giấy trên 1 mảng tường nhỏ, đủ làm điểm nhấn cho căn phòng.

Phần bề mặt giấy dán tường phong phú về phong cách, có loại trơn một màu, có loại hoa văn họa tiết tiên tiến hoặc tranh phong cảnh sinh động. Riêng những phòng khách có thể tích nhỏ hẹp nên chọn giấy dán tường cảnh quan để đem đến cảm xúc căn phòng rộng hơn.

Giấy dán tường chất lượng cao với hình ảnh sắc nét, có chiều sâu càng ngày càng được ưa thích. Có những mẫu hoa văn đặc biệt là dùng để tạo những điểm nhấn nội thất, thể hiện cá tính của chủ nhân. Chính nhờ sự phổ biến đó, nhà thiết kế sẽ có nhiều chọn lựa để điểm tô và tạo sự khác biệt cho từng không gian nội thất.


Lưu ý: Mẹo chọn giấy dán tường cho phòng khách đẹp nên chọn màu tương quan đến tổng thể căn phòng, làm căn buồng trở thành êm ấm và sang trọng hơn. Nếu chọn màu ko phù hợp sẽ làm căn phòng trở nên chật và tối hơn.

ưu thế vượt trội của nguyên liệu này là gia chủ có thể tự dán, tự trang hoàng, tự đổi thay sắc diện các ko gian nhà cửa sau 1 thời gian sử dụng đã cũ kỹ và nhàm chán. Việc làm mới lại tường bằng giấy dán cũng ko quá phức tạp, không bụi bặm, ko vương vãi như khi sử dụng sơn.

Trang trí bằng một bức thanh nghệ thuật
Phòng khách là nơi nhìn vào thứ nhất, đánh giá chất lượng cuộc đời cũng như gu thẩm mỹ của gia chủ. Những người say mê nghệ thuật thường trang hoàng phòng khách bằng cách trưng bày những tác phẩm nghệ thuật ngay nơi phòng khách, để mọi người chiêm ngưỡng.
Tham khảo thêm Ke tivi giá rẻ đẹp và sang trọng
Trong đó, treo tranh là một hình thức phổ biến nhất. Nếu thể tích rộng, bạn có thể treo một bức tranh sơn dầu lớn. Nhiều gia chủ, dành hẳn 1 bức tường cho bức tranh vẽ về phong cảnh thiên nhiên. Đố ai có thể bỏ qua khía cạnh này, khi bước vào phòng khách.