Nếu bạn là người luôn cảm thấy khó khăn khi ngủ trưa hoặc bạn không thể ngủ trưa thì bạn hãy yên tâm vì điều đó. Hệ thống sản phẩm dành cho sức khoẻ từ Vinalatex đã cho ra đời dòng sản phẩm Gối cao su thiên nhiên, đảm bảo nâng niu giấc ngủ ban trưa của bạn một cách nhanh nhất.


Cùng theo đó Vinalatex sẽ cung cấp cho bạn những mẹo vặt hữu ích giúp bạn có giấc ngủ trưa ngon giấc
Việc bạn cảm thấy rất buồn ngủ vào buổi trưa là một điều hết sức bình thường. Vì trong khoảng 24h, chúng ta sẽ có 2 khoảng thời gian cảm thấy buồn ngủ đó là từ 2 đến 4h sáng và 1 đến 3h chiều.  • Lợi ích của giấc ngủ trưa phụ thuộc nhiều vào thời gian bạn ngủ, không nên ngủ lâu hơn 45 phút vì khi đó bạn sẽ thức dậy vào đúng giữa chu kỳ sóng chậm và thấy chệnh choạng. Một giấc ngủ ngắn thậm chí 20 phút nhưng đó là giấc ngủ sâu không bị ngắt quãng thì bạn sẽ bù đắp được sự thiếu ngủ của đêm hôm trước.
  • Tìm một nơi tối sẽ giúp bạn dễ ngủ hơn.
  • Đừng để những âm thanh như nói, cười, chó sủa, thi công công trình làm bạn cảm thấy khó ngủ hoặc ngủ không được yên giấc.
  • Hãy nhớ, giờ ngủ trưa là vào khoảng giữa trưa. Đừng ngủ muộn về sau sẽ ảnh hưởng giấc ngủ buổi tối.
  • Tắt đèn: Ánh sáng kích thích các cơ quan trong cơ thể hoạt động và điều đó khiến bạn khó đi vào giấc ngủ trong quỹ thời gian eo hẹp. Tắt đèn hoặc sử dụng kính mắt để giấc ngủ đến với bạn dễ dàng và chất lượng hơn.
  • Đắp thêm một tấm chăn mỏng và sử dụng Gối cao su cao cấp : Khi ngủ, quá trình trao đổi chất của bạn làm việc giảm công suất đi, nhịp thở cũng chậm lại và làm nhiệt độ cơ thể bạn giảm xuống đôi chút. Mặc dù không bắt buộc, nhưng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong giấc ngủ khi sử dụng một tấm chăn nhẹ, mỏng.
  • Tạm gác các công việc bạn đang làm để có thể ngủ trưa được đúng giờ, đừng làm cố vì đằng nào bạn cũng phải làm, thậm chí sau khi bạn ngủ trưa xong, hiệu quả công việc của bạn còn cao hơn rất nhiều.


Hi vọng bài viết của Vinalatex về Gối cao su chất lượng sẽ giúp các bạn biết được giấc ngủ trưa quan trọng như thế nào. Với bạn nào không có thói quen ngủ trưa hay ngủ trưa chưa đúng cách thì ngay từ bây giờ hãy tạo cho bản thân một thói quen ngủ trưa mỗi ngày từ 20 – 30 phút để bản thân lấy lại năng lượng cho những công việc tiếp theo nhé.
Công Ty Cổ Phần Vina Latex
Số 123 Trường Chinh, Phương 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
Email:vinalatexcorp@gmail.com Hotline: 01269.68.39.79
Điện thoại: (08) 66.525.999 – (08) 37 66.33.6
Website: www.vinalatex.com​