Những lưu ý để sử dụng bếp điện từ an toàn và đúng cách

  • 69 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9696O99 ba 7
  Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Những lưu ý để sử dụng bếp điện từ an toàn và đúng cách
  Bếp điện từ đang là một trong những xu hướng dẫn đầu trong những năm gần đây. Và hôm nay, vatgia.com sẽ cung cấp cho bạn đọc những lưu ý để có thể sở hữu một chiếc bếp điện từ bền bỉ và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.  Lưu ý khi lắp đặt bếp điện từ

  Với những bếp nhập khẩu thường sử dụng nguồn điện áp 100V, do vậy để sử dụng an toàn và hiệu quả nhất người tiêu dùng nên lắp đặt bếp với nguồn điện áp 220V và thêm biến hạ áp công năng 200W. Và còn cần phải tính toán cẩn thận tổng công suất tiêu dùng điện trong hộ gia đình (đơn vị W), có tương thích với công tờ điện không? Sử dụng đồng hồ đếm điện trê 5 ampe, dây điện có tiết diện 0.75mm2, phải có dây tiếp đất.

  Lựa chọn loại nồi chảo và vật nấu thích hợp

  Do công suất cao nên bếp điện từ nóng rất nhanh, vì thế nên chọn những dụng cụ nấu ăn có khả năng chịu nhiệt cao như thìa gỗ và không nên dùng chảo nhôm sẽ khiến thực phẩm nóng và cháy ngay trong lúc vừa cho vào chảo. Các chất liệu nồi thuỷ tinh, nồi nhôm, nồi đồng,… không sử dụng được với bếp điện từ.

  Không đặt các vật dễ nhiễm từ gần bếp như dao, dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt,…

  Không nên tắt bếp đột ngột khi sử dụng xong mà điều chỉnh nhiệt độ xuống mức nhiệt thấp nhất, sau đó tắt công tắc nguồn điện và lấy nồi xuống.

  Vệ sinh bếp
  bằng nước tẩy trung tính và khi bếp nguội, tránh sử dụng hoá chất mạnh, dầu hoả, bàn chải sắt…  Đặt bếp tránh xa các thiết bị điện tử
  , thiết bị gia dụng khác, lựa chọn đúng chế độ nấu và nhiệt độ vừa phải là những lưu ý vô cùng quan trọng mà người tiêu dùng cần phải biết.

  Hỗ trợ khách hàng
  Nhân viên: Phạm Thương
  SĐT: 0969609937
  Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Hà Nội.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hathuong97; 23/04/2018 vào lúc 08:24 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO