Những hấp dẫn trong gian hàng Koffmann tại sự kiện Vietbuild 11/2018

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Triển lãm Vietbuild cuối cùng trong năm 2018 sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị quốc gia trong thời gian tới đây. Sự kiện kéo dài từ ngày 23- 27/11, đây là sự kiện lớn đối với lĩnh vực Xây Dựng, Kiến trúc, Nội và Ngoại thất. Đây không chỉ là cơ hội của riêng các doanh nghiệp mà còn là cơ hội lớn của khách hàng.

  Vietbuild là gì?

  Triển lãm Quốc tế Vietbuild – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện đầy ấn tượng quy tụ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Sự kiện được tổ chức định kỳ hàng năm, đây là cơ hội rất lớn không chỉ riêng đối với các doanh nghiệp mà còn là cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi đối với khách hàng.
  Tại sự kiện này, các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ trưng bày những mẫu mã sản phẩm chính hãng, có thương hiệu hoặc những sản phẩm kinh doanh của mình. Khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa các mặt hàng giúp hoàn thiện hơn căn nhà của mình.

  Những hấp dẫn trong gian hàng của Koffmann
  Công ty cổ phần cửa thép vân gỗ Koffmann là một trong những đơn vị tự sản xuất cửa thép vân gỗ 100% tại Việt Nam. Bằng dây chuyền sản xuất cửa được nhập khẩu nguyên chiếc đạt chuẩn Châu Âu, cùng các phụ kiện khóa nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm cửa thép chống cháy đều được cảnh sát PCCC kiểm tra trước khi đưa ra thị trường. Do đó sản phẩm công ty hoàn toàn đảm bảo chất lượng.

  Mẫu mã cửa thép vân gỗ Koffmann

  - Cửa thép vân gỗ với chất liệu chính là thép và lớp ngoài cùng là phủ lớp sơn vân gỗ, các mẫu mã cửa khác nhau và kích thước đa dạng. Bạn có trực tiếp qua gian hàng Koffmann tại Vietbuild để kiểm tra mẫu mã cũng như trực tiếp xem sản phẩm.

  - Chất liệu các loại cửa thép vân gỗ là tương đồng, tuy nhiên sẽ có các mẫu như cửa 1 cánh, cửa 2 cánh đều, 2 cánh lệch, 4 cánh đều và 4 cánh lệch. Những mẫu cửa này sẽ tùy theo kích thước cửa mong muốn của gia đình bạn.

  Nhận được những ưu đãi thường ngày khó gặp

  - Tại gian hàng của Koffmann bạn sẽ được kiểm tra về những ưu điểm của cửa thép vân gỗ. Không những thế, khách hàng trong sự kiện Vietbuild chắc chắn sẽ nhận được những ưu đãi mà ngày thường không có.
  - Ưu đãi vô tận, kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm, đánh giá trực tiếp sản phẩm, đấy là những lợi ích bạn có được khi tham gia Vietldbuild đợt cuối 2018.
  Công ty cổ phần Koffmann có kinh nghiệm trong công nghệ làm cửa khá lâu, đủ tự tin về chất lượng sản phẩm cửa thép vân gỗ. Qua Vietbuild, thêm một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm xứng đáng với kỳ vọng của khách hàng. Mong rằng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu rõ hơn về sự kiện Vietbuild, tham dự sự kiện để nhận những ưu đãi từ cửa thép vân gỗ Koffmann.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Cuakoffmann; 21/11/2018 vào lúc 02:46 PM.
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Gian hàng có nhiều loại sản phẩm bao gồm cửa 4 cánh, cửa 2 cánh và cửa 1 cánh, phù hợp lắp đặt với mọi khu vực trong ngôi nhà

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO