Những điều cần biết trước khi xây dựng ngôi nhà hoàn cho tương lai

  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Gọi 0435401579 để được tư vấn - thiết kế và mua các sản phẩm về nội thất gia đình : bàn ghế ăn gia đình, giường ngủ, tủ bếp, ..

  Dùng vách ngăn phòng chia các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn,...

  Và nếu bạn muốn không gian ngôi nhà hiện đại hơn thì bạn có thể dùng vách di động để trang trí cho nội thất.

  Với nội thất nhập khẩu - xu hướng trang trí cho nội thất gia đình hiện nay. Bạn nên dùng nội thất nhập khẩu cao cấp tại nội thất Online để tạo không gian ngôi nhà trang trọng hơn.

  6 điều cần biết trước khi thiết kế - xây dụng nhà
  :


  1. Xây dựng vừa với nhu cầu sử dụng


  Khi có kế hoạch xây nhà, bạn nên xem xét và tính toán cẩn thận đến nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Thay vì xây một ngôi nhà có nhiều phòng nhỏ, hãy chỉ xây số phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu đất rộng, bạn có thể sử dụng diện tích còn lại có thể dành làm sân, vườn...  2. Ước chừng thời gian sử dụng


  Tương tự như việc đánh giá không gian sử dụng của ngôi nhà, bạn cần suy nghĩ cả đến yếu tố thời gian sống tại ngôi nhà đó để chọn loại có thiết kế và chọn vật liệu phù hợp.
  Hãy dự toán sơ lược về thời gian sử dụng khi xây nhà.

  3. Xây dựng phù hợp với vị trí địa lý


  Việc thiết kế nhà phù hợp với vị trí địa lý là rất quan trọng vì ngôi nhà phải chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường xung quanh, bao gồm cả khí hậu, nhiệt độ, tiếng ồn, hệ thống xử lý chất thải, thói quen sinh hoạt của những gia đình xung quanh...
  Nhà sàn hợp với những vùng đất nền không bằng phẳng.

  4. Chú ý đến hướng mặt trời


  Chọn hướng nhà phù hợp đồng nghĩa với việc ngôi nhà của bạn sẽ ngập tràn ánh sáng mặt trời và thoáng đãng hơn. Theo nghiên cứu, ngôi nhà quay về hướng Nam sẽ giúp bạn giảm tới 10% chi phí năng lượng cho ngôi nhà (không phải sử dụng nhiều thiết bị làm mát về mùa hè và làm ấm vào mùa đông).
  Chú ý đến hướng nhà để ngôi nhà có đủ sáng và thoáng.

  5. Cách nhiệt trong nhà


  Sử dụng các vật liệu cách nhiệt chính là cách tiết kiệm lớn nhất cho ngôi nhà bạn bởi giữ cho ngôi nhà cách nhiệt tốt chính là bạn đang gìn giữ những thứ bên trong ngôi nhà, bao gồm cả vật dụng gia đình cũng như nội thất, đồ trang trí... tránh được nguy cơ hỏng sớm. Những phần cần nhất trong việc cách nhiệt của cho không gian sống chính là các bức tường, cửa sổ, mái nhà, nền nhà... Một ngôi nhà cách nhiệt tốt sẽ không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn sẽ cắt giảm hóa đơn tiền điện của bạn đáng kể.

  Sử dụng các vật liệu cách nhiệt cho ngôi nhà chính là cách tiết kiệm lớn nhất.

  6. Thiết kế mái nhà


  Mái nhà làm "nhiệm vụ" bảo vệ và giữ các bức tường, do đó đây là yếu tố cần được xem xét cực kì cẩn thận. Mái nhà phẳng sẽ có xu hướng tích tụ nước lâu hơn so với mái nhà dốc từ trên xuống. Trong trường hợp này, một hệ thống thoát nước thích hợp từ trên mái cũng có tác dụng bảo vệ nhà bạn một cách hiệu quả nhất có thể.
  Mái nhà phẳng sẽ có xu hướng tích tụ nước lâu hơn so với mái nhà dốc từ trên xuống.

  6 điều cần biết trước khi xây dựng nhà
  - để tạo không gian ngôi nhà hoàn hảo.


  Nguồn : 6 điều cần biết trước khi xây dựng nhà


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xungfm; 17/10/2013 vào lúc 03:46 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO