Những điều cần biết khi sơn nhà - miền trung và tây nguyên

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O93253 bốn 828
  Địa chỉ: Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  BẠN LO NGẠI MUA PHẢI HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG...
  DÙ BIẾT RẰNG MÌNH ĐANG CẦN?
  Sơn nước là gì? Sơn là một hỗn hợp gồm bột màu và nhựa được điều chỉnh bằng một lượng phụ gia và dung môi thích hợp, khi gia công trên bề mặt vật liệu tạo thành một lớp màng phủ khô liên tục và bám dính trên bề mặt vật liệu đó.
  Ø Thị trường sơn hiện nay có rất nhiều kiểu làm giả tinh vi nhưng chủ yếu là nhái nhãn hiệu, mua hóa chất kém chất lượng về tự ý sản xuất sơn giả, lấy sơn rẻ tiền kém chất lượng cho vào thùng sơn đắt tiền hơn, rút bớt khối lượng – dung tích trong thùng sơn,...
  Vậy làm sao để phân biệt thật giả?
  Chúng tôi có giải pháp mà bạn đang tìm kiếm
  Lời đầu tiên Công ty TNHH Songod – VP đại diện hãng sơn và chống thấm ALKAZA khu vực miền Trung và Tây Nguyên xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!
  Sản phẩm nhãn hiệu ALKAZA sử dụng CÔNG NGHỆ MỸ cung cấp các sản phẩm và giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng. Các sản phẩm ALKAZA bao gồm: Sơn xây dựng, Phụ gia bê tông, Vữa rót/neo mốc định vị, Sửa chữa và bảo vệ bê tông, Củng cố kết cấu, Trám khe và kết dính đàn hồi, Bảo vệ thép, Chống thấm, Lớp phủ/bảo vệ sàn, Sàn mái, và các sản phẩm kết dính công nghiệp.
  Việc tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được công nhận bởi Tổ chức ANAB của Mỹ, Huy Chương Vàng và Chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Vinh danh Thương hiệu, Sản phẩm và dịch vụ Được Tin Dùng năm 2013, Giấy Chứng Nhận Hợp Quy do Viện VLXD cấp,… đã khẳng định hãng sơn và chống thấm ALKAZA đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về công nghệ vật liệu phủ và hóa chất xây dựng của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.
  Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất ALKAZA nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),...
  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG cho ngôi nhà của bạn là sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi.
  ALKAZA Paint sẽ là nhà sản suất và cung ứng sản phẩm đáng tin cậy của quý khách.
  Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất
  Hỗ trợ tư vấn: Quản Lý vùng 3 – Mr. Nhật 0932534828
  CÔNG TY TNHH SONGOD
  31 Hoàng Văn Thái, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  Tel: 84.0511 3741359; 3741357/ Fax: 84.0511 3741359
  Facebook: Songod-Alkaza
  www.songod.vn
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đừng ngại thay đổi. Bạn có thể mất một cái gì đó tốt nhưng bạn có thể đạt được một cái gì đó còn tốt hơn.


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nếu tự tin ở bản thân, bạn sẽ truyền niềm tin đến người khác.


  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cam kết chất lượng, giá cả cạnh tranh

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO