Giới Thiệu về Sàn Gỗ Tự Nhiên
- Sàn G T Nhiên có độ bền cao, không cong vênh co ngót, rạn nứt khi có ảnh hưởng của thời tiết thậm chí bị ngập nước trên 48 giờ . Được bảo hành đến 10 năm.
- Sàn Gỗ Căm Xe Tự Nhiên chống trầy xước cao , chịu mài mòn cấp độ AC6 và cao hơn vì có hai lớp sơn chứa AL2O3. Không trầy kể cả khi dùng bàn trải thép tác động , do đó đương nhiên là giầy cao gót của phụ nữ không làm hỏng sàn được . Thích hợp cho kể cả sàn nhảy hay sàn thi đấu thể thao hay khu công cộng trung tâm thương mại có hàng ngàn người qua lại mỗi ngày .

[IMG]file:///C:/Users/ACER/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.gif[/IMG]
Hình ảnh sàn gỗ tự nhiên chiu liu bản rộng
- Có khả năng chịu nước và chịu độ ẩm cao , chịu nước sôi lên đến 3 ngày , không hư hỏng khi ngâm nước lên đến 1 tuần . Do đó việc lau nhà bị đổ nước hay nước mưa tạt vào nhà đều không làm sàn hư hỏng.
- Sàn Gỗ Tự Nhiên có tính thẩm mỹ cao do có nhiều hoa văn vân gỗ và màu sắc được chọn lọc từ gỗ thật , có thể tạo bề mặt theo kiểu giả cổ hay hiện đại . Do đó sàn không những đẹp mà còn sang trọng và gaanf gũi với thiên nhiên . Khác biệt với loại sàn gỗ công nghiệp với vân gỗ giả được in trên giấy nhựa thường bị lặp lại trùng nhau . Các loại gỗ tự nhiên vân đẹp thường chọn dùng cho bề mặt : Sàn Gỗ Giáng Hương, Sàn Gỗ Căm Xe, Sàn Gỗ Chiu Liu, Sàn Gỗ Gõ Đỏ, Sàn Gỗ Óc Chó ...
- Sàn Gỗ Tự Nhiên không có độc tố formaldehyde đạt các quy định về độc tố của Nhật Bản , Châu Âu và Mỹ ...đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.
- Sàn Gỗ Tự Nhiên thân thiện với môi trường do dùng hệ thống sơn UV Roller khép kín hoàn thiện , sản phẩm hạn chế 99,9% khả năng thoát ra ngoài của sơn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh