Những chiếc tủ nhựa Đài Loan đựng quần áo giá rẻ bán chạy trong năm 2019
Khá nhiều người ưa thích các mẫu tủ nhựa đựng quần áo Đài Loan giá rẻ để sắm sửa cho căn phòng của mình. Dưới đây là giải đáp của chúng tôi cho vấn đề gai góc này.
Tủ quần áo nhựa Duy Tân: Tủ tủ nhựa Đài Loan đựng quần áo giá rẻ là sản phẩm quen thuộc, được nhiều cửa hàng, đại lý bày bán rộng khắp hiện nay. Thương hiệu tủ quần áo nhựa Duy Tân là thương hiệu nội địa, có uy tín trên thị trường. Sản phẩm đồ nhựa từ công ty Duy Tân được nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng, sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, về mẫu mã, tủ nhựa quần áo Duy Tân không có nhiều mẫu mã, kiểu dáng phong phú, độc đáo để khách hàng lựa chọn.
tủ nhựa đài loan giá rẻ VTL02_03 gồm có 2 cánh với 1 buồng chính, 1 buồng phụ, 5 ngăn kéo và 4 hộc.

Buồng chính của mẫu tủ nhựa Đài Loan giá rẻ này đựng được khá nhiều quần áo thích hợp cho 1 người phụ nữ có khá nhiều váy áo.
Phần buồng phụ để chứa chăn màn. Các loại ngăn tủ nhựa quần áo Đài Loan giá rẻ hộc để các vật nhỏ xinh lẫn trang trí.
Có thể bài trí mẫu tủ nhựa đựng quần áo VTL02_03 này ở các không gian diện tích tương đối chật hẹp ở các phòng trọ.
Dễ dàng di chuyển mẫu tủ bằng nhựa Đài Loan giá rẻ này khi chuyển tới nơi trọ khác là điểm khá nhiều sinh viên yêu thích.
Tủ quần áo nhựa Đài Loan: Tủ quần áo nhựa Đài Loan được ưa chuộng vì đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Các loại tủ quần áo nhựa Đài Loan luôn có nhiều thiết kế hơn, phù hợp với nhiều không gian sống. Bạn có thể tìm mua mẫu tủ quần áo nhựa Đài Loan đựng đồ cho em bé, tủ nhựa quần áo cho người lớn với rất nhiều kiểu dáng, nhiều ngăn, nhiều tầng rộng rãi.
Sản phẩm tủ nhưa 3D đựng quần áo 3 cánh 2 buồng có ngăn kéo VTL03_06 là lựa chọn phù hợp dành cho các cặp vợ chồng mới cưới.
Kích thước của mẫu tủ đựng bằng nhựa Đài Loan giá rẻ VTL03_06 là 185x125x45cm. Nó gồm có 3 cánh tủ ghép lại thành 2 buồng chứa.
Buồng chính có thể để các loại quần áo gấp lại hoặc treo lên mắc khá thoải mái. Sức chứa của nó phù hợp cho cặp vợ chồng vừa cưới.
Phần ngăn phụ của mẫu tủ nhựa quần áo Đài Loan giá rẻ này có thêm 2 ngăn kéo để chứa các đồ vật linh tinh như chăn màn…
Ngoài 2 loại tủ nhựa rẻ nhất phổ biến trên, một số thương hiệu nội địa sản xuất tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ khác như tủ nhựa Song Long, tủ nhựa Đại Đồng Tiến....
Nếu phân chia theo kiểu dáng và tủ nhựa nhiều ngăn giá rẻ mục đích sử dụng, người tiêu dùng có thể tìm thấy đa dạng các loại tủ đựng quần áo người lớn, tủ đựng quần áo trẻ em, tủ nhựa ghép, tủ nhựa 2 cánh tủ, tủ nhựa 3 cánh, tủ nhựa 4 cánh…Có loại chỉ có ngăn đựng, loại có cánh tủ có ngăn để treo, móc quần áo tiện dụng. Tuỳ mục đích mua sử dụng hay bán buôn, người tiêu dùng có thể lựa chọn loại tủ nhựa quần áo phù hợp.
Kích thước của mẫu tủ nhựa Đài Loan đựng quần áo giá rẻ này là: 185cm x 180cm x 45cm (Chiều cao x chiều rộng x chiều sâu)
Tủ nhựa VTL04_05 được thiết kế với nhiều buồng, ngăn chứa riêng biệt:
Buồng chính ở giữa với 2 cánh chính dùng để quần áo mặc hằng ngày,… Không gian dưới có thêm vách ngăn để tận dụng để quần áo gấp rất tiện lợi.
Hai buồng đơn 2 bên có thể sử dụng đựng đồ dạ hội, quần, áo dài, váy,… những bộ quần áo không thường xuyên sử dụng.
Bốn ngăn kéo được thiết kế chia đều sang 2 bên có thể dùng để đựng chăn màn, đồ lót, tất, vớ, những vật dụng nhỏ nhẹ hơn. Đây cũng là một trong những mẫu tủ nhựa nhiều ngăn giá rẻ được nhiều người lựa chọn.