Thị trường bếp từ đa dạng với phổ biến các thương hiệu bếp khác nhau như: Chefs, Munchen, Lorca, Bosch, Fagor,, vậy bếp từ hãng nào thấp nhất... Mỗi thương hiệu lại có muôn nghìn những dòng bếp mang những tính năng khác nhau, bởi vậy vô cùng khó cho người sử dụng trong việc tự chọn lựa co gia đình mình 1 dòng bếp từ tốt, bảo đảm các tiêu chí "ngon-bổ-rẻ". Vì thế hôm nay, Bếp Từ nhập cảng xin giới thiệu tới người tiêu dùng các cái bếp từ thấp, để tham khảo và đưa ra chọn lọc đúng đắn nhất:


- chiếc bếp từ được kiểm tra là tốt nhất hiện nay nên kể đến cái bếp từ tốt của Munchen được du nhập nguyên mẫu từ Châu Âu với model: M216Max. Đây là mẫu bếp vừa thân thiện có khách hàng vừa kiệm ước điện năng. Bếp được bề ngoài có hai bàn phím điều khiển riêng biệt, thuận tiện cho việc điều khiển từng vùng nấu. Bếp từ nhiều sao này được sử dụng mặt kính Schott nhập khẩu nguyên tấm của Đức. Mặt kính nhiều sao này sở hữu khả năng chịu nhiệt chịu lực thấp, khả năng chống chày xước cao. Đặc thù, bếp chỉ truyền nhiệt theo phương thẳng đứng, từ dưới lên, ko truyền theo phương ngang, chính do vậy không gây thất thoát nhiệt năng trong quá trình dùng. Điểm đặc biệt nhất của cái bếp từ chất lượng cao này buộc phải kể đến chính là tính năng san nhiệt của sản phẩm. Thường nhật, mỗi bếp đều có công suất 2400W khi dùng riêng biệt. Nhưng khi dùng song song cả hai bếp, tính năng IC5 san nhiệt sẽ được kích hoạt và mặc định công suất cả hai bếp đạt 4400W. Với tính năng này, bạn ko lo vấn đề bị quá vận chuyển, hay chập cháy dây điện do không đủ vận tải như những bếp công suất to nữa. Đây cũng được xem là 1 tính năng sáng ý, tằn tiện điện của Munchen M216Max.

loại bếp tiếp không thể bỏ qua chính là loại bếp du nhập nguyên dòng từ Đức sở hữu model: Lorca LCI-809. cái bếp từ chất lượng cao này được áp dụng khoa học đun nấu sáng ý và hà tằn hà tiện điện Invecter được bộc lộ ở chế độ ủ ấm warming. Chế độ này giúp bạn hâm nóng hoặc ủ thức ăn uống 1 cách rẻ nhất sở hữu ba mức nhiệt độ: 65, 75 và 85 độ C. Tuy nhiên bếp mang tính năng lâm thời dừng giai đoạn thổi nấu, khi bật trở lại, công suất của bếp vẫn như lúc bạn vừa sắm. Đây là tính năng ghi nhớ sự kiện thổi nấu rất tiện lợi cho việc nấu bếp của các bà nội trợ hay bận các việc vặt lúc đang thổi nấu. Đặc biệt nhất của dòng bếp này là công suất cực đại mà tổng hai bếp đạt được lên tới 7400W, giúp cho việc nấu nướng của bạn sẽ nhanh hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn sở hữu dòng bếp này thì nguồn điện phải bảo đảm ổn định, dây điện phải bắt buộc dùng dây lớn.
- 1 cái bếp chẳng thể bỏ qua đó là cái sản phẩm du nhập nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với tên bếp từ Lorca LCI-808. Sản phẩm này được đánh giá là loại bếp thon nhất trong 3 cái bếp chúng tôi giới thiệu. Bếp được sử dụng mặt kính Eurokera vát cạnh nhập khẩu nguyên tấm từ Pháp tạo bắt buộc sự nhẹ nhõm tinh tế cho sản phẩm. Đặc thù của sản phẩm này là kích thước nhỏ gọn, công suất vừa bắt buộc phù hợp cho phổ biến gia đình. Công suất của mỗi bên vùng nấu đều đạt 1800W, lúc chọn lọc tính năng nấu bếp nhanh sẽ đạt công suất cho cả hai bếp là 2000W tương ứng có tổng công suất là 4000W.


na ná mang các cái bếp khác, chiếc bếp này bao gồm tính năng đảm bảo như:
+ Khóa trẻ em: khi khóa trẻ thơ được kích hoạt sẽ khóa hầu hết bàn phím điều khiển, do vậy trẻ nhỏ sẽ chẳng thể nghịch và thay đổi được những chế độ nấu đang hoạt động.
+ hẹn thời gian: bếp sẽ tự động tắt và giai đoạn thổi nấu cũng sẽ chấm dứt theo đúng thời kì đã cài đặt, Chức năng này vô cùng nhân tiện giúp bạn mang thể vừa thổi nấu mà vẫn sở hữu thể vận hành khác trong cộng 1 lúc.
+ Cảnh báo nhiệt dư: là Chức năng cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người dùng giảm thiểu không phải trạm tay vào mặt bếp khi vừa chấm dứt giai đoạn nấu bếp. Trên mặt bếp, đèn LED sẽ diễn đạt bằng chữ “H”.
+ Tự động tắt bếp tự dưng mang nồi: Trong giả dụ bạn sở hữu nhẫn tâm quên ko tắt bếp từ cũng ko phải nguy hiểm, vì bản thân bếp từ chẳng thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng trừ khi có vật xúc tiếp là đáy nồi nấu, sau 1 thời gian nhất mực bếp sẽ tự động tắt.

Trên đây là những loại bếp từ giá rẻ phải chăng mà Bếp Từ nhập cảng đưa ra được dựa trên ý kiến đánh giá sản phẩm của người mua đã dùng bếp từ bên chúng tôi cung ứng. Cho nên, quý người dùng có thể hoàn toàn yên ổn tâm về các sản phẩm này. Hiện tại Bếp Từ nhập khẩu đang triển khai phổ biến Nhân dịp khuyến mại hấp dẫn. Cụ thể lúc quý quý khách mùa bếp từ sẽ được nhận nay một trong các phần quà sau: Bộ nồi từ xa hoa, chảo từ chống dính, thanh hao lau nhà sáng dạ,... Và phần lớn phần quà hấp dẫn khác. Nhanh tay can dự mang chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay và nhận về đa dạng sự kiện khuyến mại hấp dẫn nhất.