Những câu hỏi thường gặp về máy lọc nước Nano Geyser

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 30đ
  Số điện thoại: O chín O3473OO1
  Địa chỉ: 157 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh về máy lọc nước Nano Geyser chúng tôi gặp không ít những câu hỏi về máy lọc nước Nano Geyser ở thị trường Việt Nam hiện nay. Sau đây là một số câu hỏi và trả lời về máy lọc nước nano geyser.
  Công nghệ nano được ứng dụng vào lọc nước như thế nào?
  Công nghệ nano là các thao tác của vật chất ở cấp độ nguyên tử và phân tử. Gần đây nhất, mô tả phổ biến của công nghệ nano là đề cập đến mục tiêu kỹ thuật thao tác chính xác các nguyên tử và phân tử để chế tạo các sản phẩm macroscale, còn bây giờ được gọi là công nghệ nano phân tử.
  Mô tả tổng quát hơn của công nghệ nano sau đó đã được thành lập bởi các sáng kiến ​​công nghệ nano quốc gia, trong đó xác định công nghệ nano như các thao tác của vật chất với ít nhất một chiều có kích thước từ 1 đến 100 nanomet. Định nghĩa này phản ánh thực tế là tác động cơ học lượng tử là quan trọng ở quy mô lượng tử lĩnh vực này, và vì vậy định nghĩa chuyển từ một mục tiêu công nghệ đặc biệt để nghiên cứu thể loại bao gồm tất cả các loại nghiên cứu và công nghệ mà đối phó với các thuộc tính đặc biệt của vật chất xảy ra dưới ngưỡng kích thước nhất định. Do đó người ta thường thấy hình thức số nhiều "công nghệ nano" để đề cập đến hàng loạt các nghiên cứu và ứng dụng có đặc điểm chung là kích thước. Vì sự đa dạng của các ứng dụng tiềm năng (bao gồm cả công nghiệp và quân sự), và một ứng dụng quan trọng nhất trong đời sống con người đó chính là sự sáng tạo máy lọc nước nano sử dụng công nghệ này
  với vật liệu Nano Aquavalis và UCVR được sử dụng trong máy lọc nước nano được Viện Hàn Lâm khoa học Nga phát minh từ những năm 1998. Sau đó tới 2001, công nghệ nano cho máy lọc nước này đã được cấp phép sản xuất hàng loạt tại Nga và bắt đầu sản xuất từ năm 2005. Tại thời điểm đó khi ra thị trường loại máy lọc nước tốt nhất công nghệ nano này đã được đánh giá cao và được sự quan tâm đặc biệt khi Thủ tướng Putin công nhận là máy lọc nước nano tốt nhất trong chương trình nước sạch của Nga.
  Máy lọc nước Nano là gì
  Máy lọc nước Nano là một thành tựu công nghệ khoa học áp dụng thành công vào thiết bị xử lý nước. Máy lọc nước Nano giúp bạn có một nguồn nước sạch thuần khiết và quan trọng hơn nó giữ lại được cho bạn hầu hết các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể hấp thụ triệt để.
  Các lợi ích khi dùng máy lọc nước Nano
  - Không cần sử dụng điện, không có nước thừa khi lọc (tiết kiệm chi phí và an toàn)
  - Nhỏ gọn tiết kiệm không gian
  - Giữ lại các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể hấp thụ
  - Lọc trực tiếp không cần bình chứa, giúp nước không bị nhiễm bẩn sau lọc
  - Dễ dàng lắp đặt và sử dụng cho gia đình, trường học, công sở, bệnh viện...
  - Uống trực tiếp không cần đun sôi
  Máy Lọc nước NANO Geyser ra đời như thế nào
  Máy lọc nước nano Geyser là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại từ thời LB Xô Viết cũ Ra đời từ những năm đầu của thập kỷ 80 tại CHLB Nga được dùng chủ yếu trong quân đội và xử lý nước nhiễm xạ cho sự cố Chernobyl. Máy lọc nước Nano Geyser là một dòng máy lọc nước tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, hội tụ đầy đủ khả năng xử lý nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống đang gặp phải.
  Không dùng điện
  Máy lọc nước Nano Greyser không cần sử dụng điện mà chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Sau đó là quá trình thẩm thấu như cơ chế hoạt động của quả thận. Sản phẩm chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng khi vừa tiết kiệm năng lượng điện vừa không có tiếng ồn động cơ vừa bảo vệ môi trường, lại cho ra nguồn nước sạch. Đây được xem là một trong nhữn ứng dụng đột phá trong tình trạng nguồn năng lượng điện đang ngày một “eo hẹp”, đặc biệt đây là một tin vui giành cho bà con ở khu vực thường xuyên bị lũ lụt không có điện nước để sinh hoạt.
  Không nước thải – không dùng bình chứa
  Khi sử dụng Máy lọc nước Nano Greyser bạn hoàn toàn tiết kiệm được nguồn nước sử dụng. Nước cho vào lọc bao nhiêu thì nước đầu ra sẽ bảo toàn bấy nhiêu chỉ giữ lại những tạp chất độc hại. Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi Aragon, không cần bình chứa nước lọc, không có nước thải, các chất cặn bẩn lắng dưới đáy cốc lọc. Chính vì vậy điều mà bạn cần quan tâm khi sử dụng máy lọc nước Nano greyser là chú ý thường xuyên kiểm tra lõi lọc và thay định kỳ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.
  Lọc giữ nguyên khoáng chất.
  Đây là một điểm vượt trội của máy lọc nước theo công nghệ Nano mà không một chất liệu lọc nào khác có được. Công nghệ NANO sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Chính vì vậy ưu điểm của máy lọc nước Nano Greyser là không những lọc được những chất bẩn thô, các hợp chất đã kết tủa như sắt, mangan mà còn lọc bỏ được những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát triển. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, hầu hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.
  Thiết kế nhỏ gọn
  Máy lọc nước Nano Greyser thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian, sản phẩm đã và đang là điểm dừng lựa chọn của rất nhiều gia đình tai hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Có mặt tại Việt Nam trong những năm qua, máy lọc nước Nano Greyser không ngừng hoàn thiện để phù hợp hơn với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước. Hiện nay trên thị trường, máy lọc nước NANO rất đa dạng về chủng loại.
  Máy lọc nước công nghệ NANO được xem là bước tiến đột phá mới trong ngành công nghiệp lọc nước, mang tới nguồn nước sạch cho hàng triệu triệu người trên thế giới.
  Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không?
  Hiện nay, máy lọc nước Nano đang bán rất chạy, công nghệ lọc nước Nano đang dần trở thành xu thế trong việc xử lý nước bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Công nghệ lọc Nano được biết tới ở Việt Nam nhiều nhất là công nghệ lọc nước Nano của Liên Bang Nga, ứng dụng trong máy lọc nước Nano Geyser.
  Máy lọc nước Nano Geyser là hệ thống lọc nước duy nhất tại Nga nhận được giấy chứng nhận tương thích theo hệ thống GOST R:
  GOST R 51232-98 (Nước uống)
  – GOST R 51871- 02 (Thiết bị lọc nước)
  – Sanpin 2.1.4.1074 (Nước uống)
  Máy lọcnước Geyser tiêu diệt tất cả vi khuẩn và Virus, làm sạch nước bằng cách loại bỏ các tạp chất có hại, clo dư, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hạt lơ lửng, độ cứng dư thừa và điều chỉnh hàm lượng khoáng chất có trong nước.
  Nước sau khi qua hệ thống lọc đều đạt tiêu chuẩn sử dụng cho ăn uống của Bộ Y Tế Việt Nam: QCVN 01-2009/BYT – Quy chuẩn quy định về chất lượng nước dùng cho ăn uống và QCVN 06-2010/BYT – Quy chuẩn quy định chất lượng nước uống đóng bình, đóng chai và dùng uống trực tiếp. Như vậy nước sau khi qua lọc hệ thống lọc Geyser sẽ rất tốt cho sức khỏe.

  HIỆU QUẢ LỌC CÁC TẠP CHẤT CHÍNH

  Tạp chất lơ lửng (Rỉ sắt, cát, tảo, các hạt khác) lớn hơn 5mcr 100%
  Kim loại nặng và phóng xạ (Asen, chì, đồng, stronsi 90, Xesi) Đến 99%
  Clo hoạt tính Đến 96%
  Hợp chất hữu cơ Đến 92%
  Muối cứng Đến 85%
  Vi khuẩn và trực khuẩn đường ruột 100%
  Viêm gan A, rota virus và noro virus Đến 100%
  Ửu nhược điểm của máy Nano Geyser
  Ưu điểm: Máy lọc nước nano geyser sử dụng công nghệ nano là một phát mình nổi tiếng từ rất lâu trên thế giới ứng dụng vào Lõi lọc Aragon là 1 sản phẩm công nghệ tuyệt vời về xứ lý nước mà chưa 1 công nghệ nào có thể sánh kịp tại thời điểm hiện tại. Đó là tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất: Lọc cơ học + Lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Ion + Lọc và tiêu diệt vi khuẩn bằng công nghệ phủ bạc trong lõi lọc.lõi lọc có thể hoàn nguyên tuổi thọ lên đến 5 năm. máy lọc nước nước nano geyser được đánh giá như sau:
  - Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
  - Khử 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, các chất độc hại.
  - Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế cho phép uống trực tiếp
  - Lọc sạch mà vẫn dữ nguyên lượng khoáng chất có trong nước
  - Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp.
  Nhược điểm:
  Máy lọc nước nano geyser Phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu 5m. Đối với trường hợp áp suất nước yếu thì ta có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.
  Máy lọc nước nano geyser phù hợp với nguồn nước máy tiêu chuẩn, với cơ chế lọc để lại một lượng canxi vì vậy với những nguồn nước nhiễm canxi thì nước qua máy nano geyser đun sôi để nguội sẽ bị váng canxi
  Máy lọc nước nano Geyser có nhập nguyên chiếc từ Nga không
  - Máy lọc nước nano Geyser ở thị trường Việt Nam hiện nay chỉ có mã Ecotar 3, Ecotar 4, Bio 431, 3IVH, Neptune là nhập nguyên chiếc từ Nga
  - Còn lại mã Nano geyser TK5, TK6, TK7, TK8, Eco8 là máy liên doanh
  Dịch vụ thay lõi lọc và sửa chữa máy nano geyser có phổ biến không
  - Rất phổ biến: lõi lọc nano Geyser được bán trên toàn quốc, thay thế dễ dàng như các máy Nano và RO khác
  - Sửa máylọc nước Nano geyser đơn giản hơn máy RO do máy nano geyser không sử dụng điện vì vậy đơn vị sửa máy lọc nước nào cũng có thể sửa được.
  Cám ơn Quý khách đã ghé thăm trang Câu hỏi thường gặp về máy lọc nước nano Geyser. Quý khách có bất cứ câu hỏi nào khác về máy lọc nước nano Geyser xin liên hệ: ngocluan.com
  Quý khách có nhu cầu thay lõi lọc hay sửa chữa máy lọc nước liên hệ tại: ngocluan.com/sua-may-loc-nuoc/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngocluanonline; 21/03/2017 vào lúc 10:10 PM.
  Trung tâm phân phối máy lọc nước Ngọc Luân
  Điện thoại: 04.62604910/ 0903473001
  Sản phẩm dịch vụ: Máy lọc nước gia đình | Sửa máy lọc nước | Thay lõi lọc nước
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chương trình khuyến mại từ 26/02/2017 đến 26/03/2017

  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngocluanonline; 03/03/2017 vào lúc 11:52 AM.
  Trung tâm phân phối máy lọc nước Ngọc Luân
  Điện thoại: 04.62604910/ 0903473001
  Sản phẩm dịch vụ: Máy lọc nước gia đình | Sửa máy lọc nước | Thay lõi lọc nước
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 nhập từ Nga

  Với mục tiêu mang lại sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu chất lượng cao nhưng lại phù hợp với nguồn nước Việt Nam, sau nhiều năm hợp tác và nghiên cứu cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Năm 2016 Geyser LB Nga chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được sản xuất riêng, đặc trưng cho nguồn nước tại Việt Nam.
  Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 không chỉ thừa hưởng những ưu việt từ dòng máy lọc nước Geyser phiên bản trước đó mà còn được tăng cường thêm khả năng xử lý với các nguồn nước đặc trưng tại Việt Nam như Amoni, Nitrit, Nitrat, hữu cơ, các loại vi rus, vi khuẩn cũng như các ô nhiễm từ chất thải dược phẩm, chất thải sản xuất thuốc trừ sâu, thuốc tránh thai, đây là các thành phần độc tố rất khó xử lý và ngày càng gia tăng trong nguồn nước hiện nay.
  Máy lọc nước nano geyser ecotar 4 nhập nguyên chiếc

  ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4
  Máy lọc nước nano Geyser ecotar 4 nhập khẩu chính hãng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn mà các dòng máy lọc nước khác không có, đó là:
  Thứ nhất: Máy được sản xuất tại LB Nga với tiêu chuẩn chất lượng và sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt, bao gồm các linh kiện cũng như quy trình lắp ráp, quy trình sản xuất.
  Thứ 2: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 được xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào - ra đảm bảo máy không có hiện tượng rò rỉ cũng như chất bẩn, vi khuẩn không có khả năng xâm nhập ngược trở lại vào máy trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.

  Thứ 3: Linh kiện nhập khẩu cao cấp, thông số rõ ràng, độ bền cao, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất


  Thứ 4: Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga có đầy đủ giấy tờ liên quan CO, CQ. Trên vỏ máy có tem model sản phẩm, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái.

  Thứ 5: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 sử dụng các lõi lọc được cấp bằng phát minh sáng chế tại LB Nga, Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Geyser ECOTAR 4 được xem là cấu hình máy lọc nước nano có khả năng xử lý tốt nhất hiện nay, dành riêng cho nguồn nước tại Việt Nam.

  Cách nhận biết máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng

  Ecotar 4 được kiểm soát bằng số Series từng máy
  Tính năng của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4

  Geyser Ecotar 4 sử dụng các phiên bản lõi lọc mới nhất(Aragon bio New và Disruptor New) và Ecotar 5 in 1 tạo lên hơn 10 cơ chế lọc chỉ trong 3 lõi lọc. Máy lọc nước nano Geyser ECOTAR 4 là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam với khả năng tăng cường xử lý vượt trội so với các dòng máy lọc nước nano thông thường, đó là:

  Ecotar 4 cải thiện khả năng xử lý Nitrit, Nitrat, hữu cơGeyser Ecotar 4 xử lý các chất thải dược phẩm, chì
  Kết luận: Geyser ECOTAR 4 không những cải thiện đáng kể khả năng xử lý các tạp chất hóa học so với các dòng thông thường mà còn có khả năng xử lý các ô nhiễm mới do ô nhiễm, nhất là các dược phẩm, các loại vi khuẩn, virus đặc biệt mà rất ít công nghệ có thể xử lý. Geyser ECOTAR 4 cho nước uống trực tiếp còn khoáng chất tự nhiên, không cần dùng điện, không nước thừa. Rất phù hợp nguồn nước Việt Nam, nhất là trong tình hình ô nhiễm nhân tạo ngày càng tăng.
  LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 4


  Máy ECOTAR có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có nước trong nhà bạn

  • Bộ lọc 3 cấp và lõi
  • 01 Ống dẫn nước sạch 01m
  • Bộ chia đầu vào 01
  • Khớp nối 01 Vòi và phụ kiện 01
  • Gông vặn Aragon 01
  • Hướng dẫn sử dụng 01
  • Gông vặn cốc 01

  Máy lọc nước ECOTAR 4 với 3 lõi lọc được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích, không gian
  Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của ECOTAR 4 là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất(kích thước máy chỉ R380 xC310xS140mm). Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.

  Thông số kỹ thuật
  Công nghệ Nano
  Ứng dụng Lọc nước ăn uống trực tiếp
  Tính năng đặc biệt Lọc sạch đạt TC nước uống, thân thiện với môi trường
  Nguồn nước đầu vào Nước máy
  Thế hệ 2016
  Số lõi lọc 3(3 chính)
  Cốc lọc Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
  Tuổi thọ lõi lọc Aragon Bio New: 7000l | Ecotar: 4000l | Disruptor New: 7.000l
  Công suất lọc (Tối đa) 180l/ giờ
  Cân nặng 6,5 kg
  Kích thước (RxCxS) 380х310х140
  Lắp đặt Treo tường hoặc để dưới chậu rửa
  Xuất xứ LB Nga
  Công nghệ không dùng điện, không nước thải, giữ lại khoáng chất
  Hotline: 0903473001
  Wesite: ngocluan.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngocluanonline; 21/03/2017 vào lúc 10:13 PM.
  Trung tâm phân phối máy lọc nước Ngọc Luân
  Điện thoại: 04.62604910/ 0903473001
  Sản phẩm dịch vụ: Máy lọc nước gia đình | Sửa máy lọc nước | Thay lõi lọc nước
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Trung tâm phân phối máy lọc nước Ngọc Luân
  Điện thoại: 04.62604910/ 0903473001
  Sản phẩm dịch vụ: Máy lọc nước gia đình | Sửa máy lọc nước | Thay lõi lọc nước
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO