Nhật Phương.Group- Chuyên thiết kế nội, ngoại thất các công trình vừa và nhỏ

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Trân trọng kính chào Quý khách hàng!

  Công ty Nhật Phương.Group là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, tư vấn thiết kế nội thất, tư vấn thiết kế sân vườn tiểu cảnh và thi công nội ngoại thất công trình. Với đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo và tận tâm với khách hàng. Công ty Nhật Phương.Groupt xin gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ như sau:
  1 - Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc công trình xây dựng

  Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc sẽ giúp Quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan trước khi bắt đầu vào thi công công trình. Quý khách sẽ hình dung ra kiểu dáng của ngôi cũng như sơ đồ công năng sử dụng của toàn bộ ngôi nhà. Từ đó có thể điều chỉnh những điểm chưa hợp lý trong việc phân chia công năng sử dụng cũng như kiểu dáng của ngôi nhà. Công ty sẽ thiết kế cho bạn có một ngôi nhà như ý từ kiểu dáng đến các công năng sử dụng.

  Trình tự làm việc của chúng tôi như sau:

  - Nhân viên tư vấn của công ty sẽ trao đổi với khách hàng để nắm bắt nhu cầu về công năng sử dụng và phong cách thiết kế của khách hàng. Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của mình.

  - Sau khi ký hợp đồng, Kiến trúc sư của Công ty sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để lên phương án thiết kế sơ bộ. Hồ sơ thiết kế sơ bộ bao gồm : Mặt bằng bố trí các tầng, phối cảnh 3D mặt tiền nhà và hồ sơ xin phép xây dựng. Trong giai đoạn này khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa phương án theo yêu cầu của mình, Kiến trúc sư sẽ có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng và chỉnh sử phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi khách hàng thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, hai bên sẽ ký biên bản thống nhất phương án thiết kế sơ bộ và chuyển sang giai đoạn triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công. Thời gian của giai đoạn thiết kế sơ bộ là 10 ngày – 15 ngày

  - Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công bao gồm:

  + Hồ sơ kỹ thuật phần kiến trúc: Mặt bằng chi tiết các tầng; mặt cắt chi tiết toàn nhà; mặt đứng chi tiết các trục ( mặt đứng, mặt bên ); Mặt cắt, mặt bằng chi tiết cầu thang, các khu vệ sinh, hộp kỹ thuật; Các chi tiết kiến trúc hoa văn, hoạ tiết, các cột, các đường gờ, phào chỉ … ); Chi tiết kiến trúc các cửa ( cửa đi, cửa sổ, vệ sinh … ); Chi tiết kiến trúc ban công, các cửa , hàng rào và bảng thống kê cửa.

  + Hồ sơ kỹ thuật kết cấu bao gồm : Mặt bằng định vị lưới cột; Mặt bằng móng, dầm móng; Chi tiết mặt cắt móng; Cấu tạo bể nước bể phốt; Mặt bằng cấu kiện các sàn; Mặt bằng bố trí thép các sàn; Mặt bằng cấu kiện mái; Mặt bằng bố trí thép mái; Chi tiết kết cấu mái; Chi tiết kết cấu cầu thang; Chi tiết kết cấu, cấu tạo các dầm, lanh tô; Chi tiết kết cấu các cột; Bảng thống kê thép

  + Hồ sơ thiết kế đường điện bao gồm: Sơ đồ điện; Mặt bằng bố trí điện các tầng; Chi tiết tiết diện dây dẫn điện, chi tiết các đường cáp điện thoại, tivi, internet …

  + Hồ sơ thiết kế đường nước bao gồm: Mặt bằng bố trí cấup thoát nước; Sơ đồ không gian cấp thoát nước; Chi tiết cấp thoát nứơc khu vệ sinh, bếp, phòng giặt; Chi tiết các đường ống cấp thoát nước; Chi tiết bố trí cấp thoát nước các công trình ngầm …

  + Hồ sơ dự toán công trình.

  Thời gian thực hiện giai đoạn này là 20 ngày
  2 - Dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất công trình xây dựng

  Công ty sẽ tư vấn cho bạn phong cách nội thất mang nét đẹp riêng và cá tính cho công trình của bạn.

  - Thiết kế nội thất nhà ở gia đình

  - Thiết kế nội thất văn phòng

  - Thiết kế nội thất showroom

  - Thiết kế nội thất khách sạn

  - Thiết kế nội thất các công trình khác

  Trình tự làm việc của chúng tôi như sau:

  - Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi với khách hàng để ghi nhận các yêu cầu của khách hàng về công năng sử dụng, về phong cách và màu sắc theo ý thích của khách hàng. Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng để từ đó khách hàng có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

  - Sau khi khách hàng ký hợp đồng, Kiến trúc sư sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng và lên phương án thiết kế sơ bộ. Hồ sơ thiết kế sơ bộ bao gồm mặt bằng bố trí nội thất các tầng và phối cảnh không gian ba chiều nội thất không gian chính trong nhà ( phòng khách hoặc phòng khách bếp ). Phối cảnh không gian ba chiều sẽ thể hiện rõ cách bố trí sắp đặt đồ đạc, các kiểu dáng và màu sắc trang trí của đồ nội thất, trần, tường, sàn. Thời gian thực hiện giai đoạn này là 7 ngày – 10 ngày.

  - Sau khi thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, Kiến trúc sư sẽ lên phương án thiết kế các không gian còn lại. Phối cảnh không gian ba chiều các không gian nội thất sẽ giúp bạn có một cái nhìn trực quan nhất, để bạn dễ dàng hình dung về ngôi nhà sau khi thi công hoàn thiện. Thời gian thực hiện giai đoạn này là 15 ngày – 20 ngày.

  - Kết thúc giai đoạn làm phương án thiết kế không gian ba chiều các không gian nội thất trong nhà hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển sang giai đoạn làm hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiêt công trình. Hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết công trình bao gồm: Bản vẽ mặt bằng, bản vẽ kỹ thuật thi công trần, thi công các mảng tường trang trí, bản vẽ kỹ thuật đóng đồ gỗ, bản vẽ ỹ thuật cấp thoát nước, điện thoại , tín hiệu, vô tuyến… Thời gian thực hiện giai đoạn này là : 15 ngày – 20 ngày.

  3 - Dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn, tiểu cảnh

  Nhịp sống hiện đại luôn cuốn chúng ta vào cơn lốc của công việc, của mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cần một không gian xanh để giải toả mệt mỏi căng thẳng và lấy lại năng lương. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đến các khu resort để tận hưởng các không gian xanh. Vậy tại sao bạn không mang không gian xanh về với ngôi nhà của mình. Bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi, hoà mình vào thiên nhiên ngay trong chính ngôi nhà minh.

  Trình tự làm việc của chúng tôi như sau:

  - Bước 1: Kiến trúc sư sẽ trao đổi với khách hàng để ghi nhận các yêu cầu về phong cách, màu sắc và nhu cầu của khách hàng.

  - Bước 2 : Kiến trúc sư sẽ lên phối cảnh không gian ba chiều khu vực cần trang trí. Phối cảnh nội không gian ba chiều sẽ thể hiện rõ hình dáng, màu sắc, chất liệu sử dụng để trang trí và chúng loại cây xanh.

  - Bước 3: Kiến trúc sư sẽ thuyết trình phương án và tư vấn cho khách hàng về phương ánh thiết kế sân vườn tiểu cảnh đưa ra.

  - Bước 4: Sau khi thống nhất phương án thiết kế, hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển giai đoạn làm hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết của công trình.

  4- Hình thức "Xây nhà trọn gói
  "Chìa khoá chao tay có ngay nhà mới"( Miễn phí Thiết kế):

  Tính năng của gói dịch vụ này là: Tiết kiệm và hiệu quả.
  - Tiết kiệm về thời gian: Khi sử dụng gói dịch vụ này bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng cho ngôi nhà của mình,vừa có thời gian dành cho công việc mà không cần bận tâm đến việc lo vật tư, nhân công, các thủ tục pháp lý,..
  - Tiết kiệm về chi phí: Khi bạn trực tiếp xây nhà, bạn phải tìm nhân công xây phần thô, phần hoàn thiện, nhân công điện, nước,..., tìm nhà cung cấp vật liệu, lo cung cấp vật liệu theo tiến độ công trình,.. và rất nhiều công việc không tên khác, không kể đến nếu không có sự phối hợp giữa các tổ thợ nhân công xây dựng và hoàn thiện thì sẽ dẫn đến công việc dễ bị chồng chéo, khâu đi trước không khớp với khâu đi sau và điều đó làm tăng thêm chi phí công trình, với gói “chìa khoá trao tay” bạn không những tiết kiệm được những chi phí không đáng có mà còn có thể phối hợp dễ dàng với các tổ nhân công trong thời gian ngắn nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa một số chi tiết không ảnh hưởng đến dự toán ban đầu, bên cạnh đó phải kể đến chi phí thiết kế trọn gói mà bạn có được khi đến với chúng tôi
  - Hiệu quả kinh tế: với đội ngũ kỹ sư đã từng thi công nhiều công trình nhà dân, nhà biệt thự, chung cư Sài Gòn và Hà Nội, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đã và đang làm trong các công ty xây dựng lớn, có tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn ngôi nhà đẹp như mong muốn mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế. Đơn giá thi công luôn là đơn giá tốt nhất cho chủ nhà vì đội ngũ của chúng tôi là kết hợp làm ngoài nên giảm thiểu chi phí tối đa cho quý khách hàng.

  5- Hình Thức: Xây dựng trọn gói phần thô (nhân công + vật tư phần thô bao gồm các công tác, bê tông, cốt thép, cốp pha, xây tường).

  Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, các tổ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ là cơ sở để quí khách tin tưởng vào chất lượng công trình xây trình.
  Chúng tôi trân trọng niềm tin của khách hàng dành cho mình, rất mong được sự hợp tác của quí khách.

  1. Bộ phận phụ trách kỹ thuật:


  Điện thoại: Mr.Trung: 0985 251 186 - 0948 616 061

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Up 01 vài bức ảnh về nội ngoại thất đã làm cho các mẹ tham khảo nhé
  1- Chung cư Nguyễn Khánh Toàn

  2- Chung cư A. Tú  3- Ngoại thất văn phòng và nhà ở

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO