Công ty CP đầu tư xây dựng và nội thất AD chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất đồ gỗ: tủ bếp, bàn ăn, các loại tủ giày, tủ quần áo, kệ ti vi, giá sách, đồ văn phòng, giường ngủ, vách ngăn, sàn gỗ, cầu thang... theo mọi mẫu thiết kế, kích thước, chất liệu gỗ khác nhau.
Công ty CP đầu tư xây dựng và nội thất AD với đội ngũ nhân viên, chuyên gia có kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình sẽ mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng.

1.jpg


Công ty CP đầu tư xây dựng và nội thất AD có xưởng sản xuất gỗ riêng, đảm bảo các sản phẩm được sản xuất từ sự lựa chọn kỹ càng nguyên liệu đầu vào, tẩm sấy, gia công phôi, hoàn thiện sơn PU, sơn dầu trong phòng phun tiêu chuẩn... Đạt độ chính xác cao, kín khít, đường nét sắc xảo, kiểu dáng và phong cách đa dạng từ cổ điển đến hiện đại.
Tất cả gỗ đều được tẩm sấy kỹ trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo không cong vênh, co ngót, đặc biệt không dùng gỗ rác để sản xuất. Chúng tôi có thể mang đến các sản phẩm bằng mọi chất liệu gỗ theo yêu cầu và sự phù hợp với ngôi nhà của quý khách.

2.jpg

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm sẽ có chất lượng, giá cả hợp lý nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thông tin tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: số 56 Đường Trung Yên 9 – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 043.9971954 /043.7868652 Fax: 043.7868652.
Di động: 0915.168.286 (Mr. Trình)
Website: www.noithatad.com.vn

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm!

12.jpg