SOFA ĐẸP XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Liên hệ: Mr.Hà 0906 226 000-Ms.Yến 0904 562 838
yen.pro.sofa@gmail.com

Hãy đến với chúng tôi - nơi trực tiếp sản xuất sẩn phẩm vì các bạn không thể tìm đươc nơi nào có giá tốt hơn do chúng tôi không tốn chi phí vào các khâu trung gian và cửa hàng, showroom…
Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên thiết kế và sản xuất các loại sofa gia đình,quán café,phòng karaoke, chúng tôi hân hạnh giới thiệu với các bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở khắp mọi nơi trên
địa bàn Hà Nội, trong cáccửa hàng, showroom, hay các nhà hàng, quán cafe, karaoke... Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn có mặt ở nhiều tỉnh thành khác như Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Bắc Ninh... Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những mẫu sofa mới và được ưa chuộng nhất hiện nay.


Hãy để chúng tôi làm đẹp cho căn phòng của bạn!!!!!!!!!

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nhiều loại chất liệu vải và khung khác nhau, vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để có giá chính xác nhất.
Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí (50%) với việc sửa lại những bộ sofa đã cũ với màu da, nỉ theo chất liệu mới bạn chọn. đặc biệt với các phòng hát, khách sạn. CHúng tôi sẽ sửa theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất và rẻ nhất

Một số mẫu bán chạy và giá cả (để tránh thắc mắc phí vận chuyển, mình sẽ cho giá tại cửa hàng, không bàn kính )
I.SOFA GIA ĐÌNH
II.SOFA PHÒNG KARAOKEGiá ghế phòng hát dao động từ 1tr - 1tr8 mỗi mét ghế tuỳ chất liệu khung,đệm và vải


Chúng tôi đã tư vấn thiết kế và sản xuất cho hàng trăm quán karaoke lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận,vì vậy quý khách yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm của chúng tôi!
III SOFA – GHẾ CAFÉ


http://sofahanoi.weebly.com/

Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào
: Mr.Hà 0906 226 000-Ms.Yến 0904 562 838
yen.pro.sofa@gmail.com